2015-10-22 15:15:09
{"tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"giam-can":"gi\u1ea3m c\u00e2n","hieu-qua":"hi\u1ec7u qu\u1ea3","mon-the-thao":"m\u00f4n th\u1ec3 thao"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzEwLzIyL25odW5nLW1vbi10aGUtdGhhby1naXVwLWJhbi1naWFtLWNhbi1uaGFuaC1jaG9uZy01LmpwZw==.webp

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân nhanh chóng

[letsop_shortcode_excerpt_default_OfzvEL]Ngoài đi đến phòng Gym bạn có thể chọn một trong những môn thể thao dưới đây để giảm cân hiệu quả. Thêm nữa, những môn thể thao này sẽ cho bạn cơ hội được tiếp xúc và gặp gỡ nhiều với bạn bè, tạo nguồn cảm hứng để tập luyện.[/letsop_shortcode_excerpt_default_OfzvEL]

TOP 4 ĐỘNG TÁC GIẢM CÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ GIẢM CÂN TẠI NHÀ VỚI BÀI TẬP ĐƠN GIẢN

 1. Bơi lội

Sau một giờ bơi lội, bạn sẽ tiêu hao khoảng 800 calo. Môn thể thao này còn giúp cơ thể bạn tập luyện toàn diện và kích thích sự phát triển cơ, xương. Đặc biệt các nhóm cơ như vai, bụng, đùi sẽ hoạt động hết công suất. Sau khoảng 4 đến 5 tuần bạn sẽ thấy được vóc dáng của mình sẽ được cải thiện rất nhiều.

2. Quần vợt


Những người chơi quần vợt phải liên tục di chuyển khắp mặt sân và hầu như sử dụng toàn bộ các nhóm cơ. Việc chạy nhiều và dùng sức đã tiêu hao khoảng 500 calo một giờ. Hơn nữa quần vợt giúp cho các cơ như bắp tay, hông, bụng, đùi và chân được hoạt động với tần suất cao. Hãy chơi 3 lần/ tuần và bạn sẽ thấy sự thay đổi sau 1 tháng tập luyện.

3. Chạy bộ

Giành 30 phút mỗi ngày cho việc chạy bộ sẽ tiêu hao 550 calo của cơ thể bạn. Từ lâu, chạy bộ luôn được các chuyên gia giảm cân khuyến khích mọi người tham gia vì tính đơn giản và hiệu quả của nó.

4. Nhảy dây

Khi nhảy dây các nhóm cơ như bắp tay, vai, bụng và đặc biệt là đùi, bắp chân luôn trong tình trạng hoạt động ở tần suất cao. Chỉ cần thực hiện 50 lần nhảy, cả cơ thể của bạn đã bắt đầu nóng lên và lượng calo được tiêu hao lên đến 500. Hãy thực hiện từ 150- 200 lần nhảy mỗi ngày để đạt hiệu quả cao, đương nhiên, bạn có thể chia nhỏ con số đó ra để xen vào những thời gian thả lỏng.

5. Đạp xe

Ngoài việc được “ngao sơn, ngoạn thuỷ” bạn còn có thể tiêu hao lượng mỡ thừa cho vùng bụng, đùi và bắp chân của mình thông qua việc đạp xe mỗi sáng. 30 phút đạp xe sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 500 calo và nếu duy trì 3 lần/ tuần thì sau 4-5 tuần bạn sẽ thấy vóc dáng được cải thiện rất nhiều.

6. Các môn võ

Võ thuật ngoài mang cho bạn những kỹ năng tự vệ, sự tự tin trước những tình huống nguy hiểm bất ngờ trong cuộc sống thì còn giúp bạn đốt cháy năng lượng rất nhiều. Khoảng 600 calo sẽ được tiêu hao trên sàn tập (nếu như bạn chăm chỉ) sau 1 giờ tập luyện. Hãy đến các võ đường 3 lần/ 1 tuần và bạn sẽ thấy cơ thể mình thay đổi sau 4 tuần tập luyện miệt mài.

Có thể bạn quan tâm: Tập luyện cho cơ bụng 6 múi săn chắc

Theo VoThuat.vn

Bài viết mới nhất

4 thói quen vệ sinh hàng ngày có thể khiến bạn bị ốm

Ngoài chế độ chăm sóc bản thân tốt hàng ngày, bạn cần lưu ý đến các thói quen vệ sinh không tốt, điều này...

Ngồi nhiều gây hại cho sức khỏe, nhưng việc khắc phục rất đơn giản

Thói quen ngồi quá lâu có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm, song chúng ta có nhiều cách đơn giản để khắc...

3 nguyên tắc ăn uống giúp người thừa cân không ‘phát phì’ ngày Tết

Các gia đình thường tích trữ quá nhiều thức ăn chứa chất bột đường, chất đạm, cùng cách chế biến xào, chiên, rán khiến...

Lấy lại vóc dáng sau thời gian nghỉ với bốn quy tắc

Theo Eat This Not That, thực hiện các mẹo tập luyện dưới đây để tránh chấn thương và đạt được vóc dáng bạn mong...

5 thực phẩm ăn sáng để có bụng thon gọn hơn

Chuyên gia dinh dưỡng cho biết những thực phẩm chứa chất xơ và protein là rất quan trọng để bạn có bụng phẳng. Theo Eat...