Bắt tay vào hành trình biến đổi vóc dáng của bạn với chương trình tập luyện và ăn kiêng của Khloé Kardashian

Khloé Kardashian là một nhân vật truyền thông, xã hội, người mẫu và doanh nhân người Mỹ. Khloé, còn được gọi là KoKo, có 247 triệu người theo dõi trên Instagram và là em gái của Kourtney và Kim Kardashian.

Không có gì bí mật khi gia đình Kardashian trở nên nổi tiếng sau khi băng sex của Kim với bạn trai cũ Ray J bị rò rỉ trên mạng vào tháng 2 năm 2007. Tuy nhiên, video khét tiếng đã mở ra cánh cổng trở thành siêu sao cho Kardashians khi họ được giao nhiệm vụ đóng vai chính trong loạt phim truyền hình thực tế siêu hit Keeping Up with the Kardashians (KUWTK) vào cuối năm đó.

Ngoài KUWTK, chị gái Kardashian sinh ra thứ ba đã đóng vai chính trong các sản phẩm truyền hình khác, bao gồm Khloé & Lamar (2011–2012), Kourtney and Khloé Take Miami (2011), The Celebrity Apprentice (2009), Dash Dolls (2015), Kocktails with Khloé (2016), và Revenge Body with Khloé Kardashian (2017).

Tuy nhiên, bài viết này không phải là về việc theo kịp các chị em nhà Kardashian. Chúng tôi ở đây để xem xét sự biến đổi vóc dáng đáng kinh ngạc của Khloé Kardashian và cho bạn biết cách tái tạo kết quả cho chính mình.

Hành trình giảm cân của Khloé Kardashian

Khloé Kardashian bắt đầu tập thể dục và chuyển sang chế độ ăn kiêng và chương trình tập luyện cường độ cao vào năm 2015 sau khi cuộc hôn nhân của cô với cầu thủ bóng rổ Lamar Odom bắt đầu tan vỡ. Theo ngôi sao truyền hình thực tế, cô ấy đã giảm 20 pound trong vài tuần sau khi bắt đầu chế độ chuyển đổi của mình.

Chế độ ăn kiêng giảm cân của Khloé Kardashian được thiết kế bởi Dr. Philip Goglia. Kế hoạch ăn kiêng ít carbohydrate và nhiều protein. “Khi nói đến dinh dưỡng và giảm cân, đó là 80 phần trăm trong nhà bếp và 20 phần trăm trong phòng tập thể dục,” Tiến sĩ. Goglia đã nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2017.

Khloé Kardashian theo một thói quen tập luyện căng thẳng và không để lại bất kỳ điều gì bị ném đá mỗi khi cô ấy ở trong phòng tập thể dục. Ngôi sao KUWTK bắt đầu hành trình tập thể dục của mình với những bước chân nhỏ và dần dần xây dựng chế độ tập luyện của mình.

“Khi tôi mới bắt đầu tập thể dục, đó là sự đau đớn,” cô ấy nói. “Giống như khi tôi nặng hơn và khi tôi không khỏe mạnh hơn, tôi không biết mình đang làm gì. Tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu hai ngày một tuần, giống như, hai tuần đầu tiên và sau đó tôi chuyển sang thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu.”

KoKo tin tưởng vào việc nới lỏng thành một thói quen chuyển đổi thay vì thực hiện tất cả cùng một lúc. Thực hiện chậm sẽ cho bạn đủ thời gian để học cách thực hiện bài tập chính xác và giúp giảm nguy cơ chấn thương. “Tôi nghĩ chúng ta phải thiết lập những cột mốc nhỏ và sau đó tự thưởng cho mình,” cô ấy nói.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link