2015-11-03 01:20:15
{"tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"bai-tap":"B\u00e0i t\u1eadp","buoi-sang":"bu\u1ed5i s\u00e1ng","huu-ich":"h\u1eefu \u00edch"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzExLzAzL2xhbS1jaHUtYmFpLXRhcC1idW9pLXNhbmctdm9pLW1vdC1zby1sb2kta2h1eWVuLWh1dS1pY2gtMi5qcGc=.webp

Làm chủ bài tập buổi sáng với một số lời khuyên hữu ích

[letsop_shortcode_excerpt_default_VpnraK]Nếu bạn không lo rằng mình không còn sức để đến phòng gym sau một ngày làm việc mệt mỏi, tại sao bạn không thử tập vào buổi sáng nhỉ ? Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được biết cách làm sao để có thể kích hoạt năng lượng một cách mạnh mẽ, qua đó giúp bạn có thể hoàn thành được một buổi tập mĩ mãn bắt đầu cho ngày mới đầy năng động.[/letsop_shortcode_excerpt_default_VpnraK]

BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG BẰNG BÀI TẬP VỚI BỨC TƯỜNG TOP 6 MÔN THỂ THAO GIÚP PHÁI ĐẸP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

1. Ngủ sâu

Hãy chuẩn bị đồ đạc của bạn trước khi đi ngủ để có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị sau khi thức dậy. Một điều nữa mặc dù ai cũng biết nhưng chẳng chịu thực hiện: hãy tránh xa các nguồn sáng từ điện thoại, tivi hay máy tính ít nhất nửa tiếng trước khi đi ngủ để có thể có được giấc ngủ tốt nhất.


2. Đừng ngủ cố!

Ngủ thêm 15 phút cũng chả giúp bạn hết thèm ngủ đâu! Ngược lại, nó còn góp phần tạo nên một thói quen “lề mề” không cần thiết cho bạn. Chưa kể, việc ngủ thêm một vài phút cũng có ảnh hưởng tiêu cực lên tinh thần luyện bài tập buồi sáng của bạn nữa. Vì vậy, khi chuông báo thức kêu, hãy thức dậy ngay lập tức.

3. Tắm đúng cách

Sau một bữa sáng đầy đủ, bạn có thể đưa cơ thể vào trạng thái tỉnh táo nhất thông qua việc điều chỉnh nhiệt độ nước khi tắm. Hãy dành 30 giây để tắm với nước nóng sau đó chuyển sang 15 giây để tắm với nước lạnh. Lặp lại liên tục cho tới khi bạn thấy cơ thể hoàn toàn tỉnh táo. Đồng thời, bạn cũng nên đợi ít nhất từ 30 tới 60 phút để bữa sáng được tiêu hóa trước khi bước vào luyện tập. Đừng quên uống một cốc nước trước khi luyện tập nữa!

4. Tập các bài tập khởi động đa chuyển động

Đã đến lúc bạn tạm biệt máy chạy Treadmill rồi đó. Bạn sẽ cần một bài tập mà qua đó liên hệ thần kinh và các cơ bắp được “hâm nóng”. Vì vậy, thay vì chỉ đơn thuẩn chạy bộ, bạn nên sử dụng Burpee, một động tác kết hợp giữa tư thế xuống tấn Squat, tư thế chống đẩy và tư thế bật nhảy.

Cách thực hiện Burpee:

  • Từ tư thế đứng thẳng, xuống tấn nhưng với hai tay chạm xuống sàn.
  • Đá hai chân về phía sau sao cho cơ thể vào tư thế chống đẩy.
  • Đảo ngược chuyển động thật nhanh sau đó nhảy lên. Tiếp tục lặp lại động tác với chu kì tập 15 giây tập, 30 giây nghỉ liên tục trong vòng 5 phút.

5. Sử dụng chất kích thích

“Kích thích” ở đây không có nghĩa là sử dụng các chất như kiểu Doping. Các loại đồ uống tăng cường năng suất cơ thể trước khi tập tới từ rất nhiều dạng, bao gồm cả cà phê và trà. Tuy nhiên, việc sủ dụngL-Tyrosine cũng là một lựa chọn không hề tồi. Bạn có thể kết hợp giữa nước tăng lực như 5-Hour Energy cùng với caffeine và L-Tyrosine và cả vitamin B để có thể đạt được hiệu quả minh mẫn cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập Ninja cho buổi sáng năng động

Trung Dũng/ TTVN

Bài viết mới nhất

‘Madonna xứ Hàn’ giảm hai kg sau ba ngày ăn trứng gà

Ở tuổi ngũ tuần, Uhm Jung Hwa giảm gần hai kg sau ba ngày kiêng khem hà khắc, mọi bữa ăn đều có trứng...

4 mẹo giúp đốt mỡ thừa ngay trong lúc ngủ

Nhịn ăn gián đoạn sau bữa tối, tập kháng lực hay tắm nước mát giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm...

7 lợi ích khi tập plank như Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên tập plank để đốt mỡ thừa toàn thân, điều chỉnh tư thế, siết eo thon. Trở lại Liên hoan phim...

4 nguyên tắc giúp idol Hàn giảm 20 kg

Bên cạnh chế độ ăn được kiểm soát khắt khe về liều lượng, calo, ca sĩ Wendy cũng tích cực tập vũ đạo, nhảy...

7 loại trái cây tốt nhất nên ăn để giảm cân

Những loại trái cây này ít calo, chứa nhiều chất xơ và chứa các chất dinh dưỡng hữu ích hỗ trợ giảm cân hiệu...