Trang chủ Tập thể hình

Tiêu chuẩn khắt khe để làm người mẫu cho Victoria Secret

Khỏi phải nói về mức độ nổi tiếng của cái tên Victoria Secret. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình có tên trong danh sách người mẫu của công ty này. Nhưng theo giám đốc marketing, Edward Razik, của Victoria Secret: “Trên thế giới chưa có đến 100 cô gái đạt tiêu chuẩn để trở thành người mẫu của Victoria Secret”

[letsop_shortcode_excerpt_default_WsTHQD]Khỏi phải nói về mức độ nổi tiếng của cái tên Victoria Secret. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình có tên trong danh sách người mẫu của công ty này. Nhưng theo giám đốc marketing, Edward Razik, của Victoria Secret: “Trên thế giới chưa có đến 100 cô gái đạt tiêu chuẩn để trở thành người mẫu của Victoria Secret”.[/letsop_shortcode_excerpt_default_WsTHQD]

1

Những tiêu chuẩn đó là gì mà ghê gớm như vậy?

1. Chiều cao, số đo các vòng và tuổi tác

– Về chiều cao:

Cũng giống như các cuộc thi người mẫu cấp cao khác, chiều cao tối thiểu phải đạt là 5.8 – 6 inches (~1.77 m – 1.83 m). Những cô gái có chiều cao dưới 1.77 m thường sẽ không được chấp nhận.

– Về các số đo:

Tối thiểu 3 vòng phải là: 34x24x34 inches (~86.36×60.96×86.36 cm)

Những cô gái lệch chuẩn này nhưng lại sở hữu những đặc điểm đáng giá khác như gương mặt xinh đẹp thì sẽ được châm trước.

– Tuổi tác:

Độ tuổi ưu tiên là từ 18 – 22. Trường hợp, cô gái đó vượt độ tuổi cho phép nhưng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu thì vẫn có thể được chấp nhận.

2. Tiêu chuẩn hình thể

– Yêu cầu tối thiểu là phải có làn da láng mịn, cơ thể tươi tắn, tóc mượt mà.

– Quan trọng nhất là ở khuôn mặt, họ phải có môi mọng, mũi thanh, xương gò má cao, có những đường nét riêng biệt.

3. Vẻ đẹp nội tâm

– Họ phải có khả năng làm việc theo nhóm tốt.

– Do khách hàng chủ yếu của công ty này là phụ nữ nên những người mẫu ở đây cũng phải có khả năng gây thiện cảm tốt đối phụ nữ khác.

– Mỗi người mẫu đều mang hình ảnh của công ty nên họ rất coi trọng cách cư xử, không được phép tự coi mình là một DIVA. Nếu phạm kỷ luật, họ sẽ bị sa thải cho dù xinh đẹp như thế nào.

4. Công ty đại diện tuyển chọn người mẫu

Có 2 công ty đại diện chính thường đứng ra tuyển chọn người mẫu, đó là: Công ty quản lý người mẫu Elite và công ty đại diện người mẫu Ford. Hầu hết người mẫu của Victoria Secret được chọn nhờ sự tiến cử của 2 công ty này.

– Một người mẫu không có công ty đại diện sẽ không thể làm việc với Victoria Secret.

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

|9:42, ngày August 13, 2015
Từ khóa:
người mẫu, Victoria Secret,
bình luận
 • Tập thể hình
  Thủ tướng Đức bối rối vì người biểu tình thoát y
  Thủ tướng Đức bối rối khi hai người phụ nữ đứng cạnh bất ngờ cởi áo, để lộ khẩu hiệu cấm khí đốt Nga. Hai người phụ nữ tới gần Thủ tướng Đức Olaf Scholz khi ông đang đứng trong khu vườn để chụp ảnh với khách tham quan Phủ Thủ tướng trong một sự […]
 • Tập thể hình
  Lợi ích bất ngờ nhờ ăn dưa hấu sau khi tập gym
  Dùng thực phẩm giàu protein hay uống nước điện giải đều là những bổ sung rất cần thiết sau khi tập gym, giúp cơ thể đủ nước và dinh dưỡng để phục hồi. Trong đó, dưa hấu là lựa chọn rất tốt.  Tất cả những gì chúng ta ăn và uống ngay sau khi tập […]
 • Tập thể hình
  Bạn gái Ronaldo khoe dáng dưới bộ đồ tập gym
  Georgina Rodriguez đã khoe thân hình bốc lửa của mình trên đường đến phòng tập gym trong khi tương lai của bạn trai mình ở sân Old Trafford vẫn đang là một dấu hỏi. Sáng hôm nay theo giờ địa phương, Georgina đã bị các tay báo chí ở Anh bắt gặp đang trên đường […]