Trang chủ Tập thể hình Ngoài phòng tập

Động viên vợ đi tập thể hình, chồng hối hận không kịp

Người chồng không ngờ, khi đi tập gym, vợ anh lại phải lòng bạn học cấp 3 cũ và ngoại tình không ít lần.

 Sự việc xảy ra ở Tân Bắc, Đài Loan. Anh Vương, chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại, kết hôn với cô Hoàng cách đây 3 năm. Hai người vốn cũng được coi là cặp vợ chồng hoà hợp, thế nhưng không ai ngờ, chỉ vì lời động viên vợ đi tập gym, anh Vương lại mất luôn vợ vào tay người khác.

Theo anh Vương chia sẻ, vì vợ hay kêu béo, mệt, mặc đồ xấu nên anh có động viên vợ đi tập, hứa trả tiền và thậm chí thưởng cho vợ nếu vợ giảm được cân, lấy lại vóc dáng thanh xuân.

dong-vien-vo-di-tap-the-hinh-chong-hoi-han-khong-kip

 

Không ngờ, trong lúc đi tập gym, vợ anh lại cơ duyên xảo hợp gặp lại anh Quách, bạn học cấp ba – người làm việc trong phòng tập thể hình. Hướng dẫn tập luyện qua lại, anh Quách và cô Hoàng phải lòng nhau.

Đã ngoại tình lại không kín miệng, cô Hoàng chia sẻ chuyện này với cô Lâm, nữ nhân viên bán hàng trong cửa hàng của anh Vương. Hai người nói chuyện bị camera theo dõi ghi lại toàn bộ, anh Vương xem được vô cùng tức giận, lập tức thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ, kiện anh Quách và vợ ra toà, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng 780 triệu đồng).

Tại toà, anh Quách lập luận rằng anh không có quan hệ bất chính với cô Hoàng. Bằng chứng mà anh Vương đưa ra không thể khẳng định hai người có quan hệ tình cảm. Hơn nữa, anh cũng không biết rằng cô Hoàng đã kết hôn.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện trên ứng dụng Line giữa cô Hoàng và anh Quách có đề cập đến anh Vương, rõ ràng anh Quách biết cô Hoàng đã có gia đình.

Sau khi xem xét các bằng chứng, Tòa án quận Tân Bắc xác định hành vi của anh Quách và cô Hoàng đã vượt quá mối quan hệ xã giao cơ bản. Anh Quách vi phạm quyền phối ngẫu của anh Vương, phải bồi thường 200.000 Đài tệ (khoảng 156 triệu đồng) cho anh Vương.

Thy Nhân |10:07, ngày June 14, 2022
Từ khóa:
bình luận
 • Ngoài phòng tập
  Thủ tướng Đức bối rối vì người biểu tình thoát y
  Thủ tướng Đức bối rối khi hai người phụ nữ đứng cạnh bất ngờ cởi áo, để lộ khẩu hiệu cấm khí đốt Nga. Hai người phụ nữ tới gần Thủ tướng Đức Olaf Scholz khi ông đang đứng trong khu vườn để chụp ảnh với khách tham quan Phủ Thủ tướng trong một sự […]
 • Ngoài phòng tập
  Lợi ích bất ngờ nhờ ăn dưa hấu sau khi tập gym
  Dùng thực phẩm giàu protein hay uống nước điện giải đều là những bổ sung rất cần thiết sau khi tập gym, giúp cơ thể đủ nước và dinh dưỡng để phục hồi. Trong đó, dưa hấu là lựa chọn rất tốt.  Tất cả những gì chúng ta ăn và uống ngay sau khi tập […]
 • Ngoài phòng tập
  Bạn gái Ronaldo khoe dáng dưới bộ đồ tập gym
  Georgina Rodriguez đã khoe thân hình bốc lửa của mình trên đường đến phòng tập gym trong khi tương lai của bạn trai mình ở sân Old Trafford vẫn đang là một dấu hỏi. Sáng hôm nay theo giờ địa phương, Georgina đã bị các tay báo chí ở Anh bắt gặp đang trên đường […]