Giảm đau và viêm cơ với nước ép quả anh đào

[letsop_shortcode_excerpt_default_ZnRaCr]Quả anh đào chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ và các hợp chất giúp làm giảm đau và viêm cơ cũng như phục hồi các chấn thương.[/letsop_shortcode_excerpt_default_ZnRaCr]

Anh đào chứa nhiều melatonin và anthocyanins là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các hợp chất anthocyanin đã được chứng minh có khả năng chống viêm rất tốt.

BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC CHO CÁC NÀNG LƯỜI TẬP LUYỆN 5 THỰC PHẨM GIÚP ĐÔI CHÂN THON

qua-anh-dao-do-tri-benh-phong-thap-phong-kham-tam-duc

Theo Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ), anthocyanin được tìm thấy trong quả anh đào có tác dụng giảm đau gấp 10 lần so với aspirin và ibuprofen. Điều này có nghĩa người bị đau có thể thưởng thức một ly nước ép anh đào chua mà không lo có các tác dụng phụ.

Tổ chức Y tế Oregon đã tiến hành nghiên cứu trên 20 phụ nữ bị viêm khớp trong độ tuổi từ 40 -70. Trước khi bắt đầu nghiên cứu, các nhà khoa học lấy mẫu máu và đánh giá mức độ đau của mỗi bệnh nhân: bao gồm protein C-Reactive, yếu tố hoại tử khối u-Alpha và cả Interleukin-10 và Interleukin-6.

Các đối tượng được chia thành hai nhóm và được uống hai ly nước ép anh đào mỗi ngày trong 21 ngày.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Thực phẩm đã cho thấy, những người uống nước ép anh đào chua có các dấu hiệu viêm thấp hơn. Bởi vậy, nếu bạn đang bị chứng viêm hay đau nhức khớp có thể uống nước ép anh đào mỗi ngày để cải thiện tình trạng sức khỏe thay vì dùng thuốc.

Theo Sức Khỏe Đàn Ông

|5:16, ngày June 25, 2015
Từ khóa:
giảm đau, nước ép, quả anh đào, viêm cơ,
bình luận