2022-08-26 15:30:58
{"khoe-dep":"Kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p","tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9kYW5ncXVhbnRvYW4vMjAyMi8wOC8yNi8wX3RocF9jaHBfMjYwNjIyc2x1Z18wMzE4NWpwZy0xNjYxNDg5MTI0LTk5LTE1MjkxMy5qcGc=.webp

Úc: Bà mẹ học theo con gái bán ảnh trên OnlyFanss

Một bà mẹ ở Úc đã gây chú ý khi học theo con gái mình và bán những sản phẩm 18+ trên OnlyFans.

 Evie Leana, 37 tuổi, hiện đang là mẹ đơn thân của 4 đứa con đã nổi tiếng trên mạng xã hội khi cô này bắt đầu bán những bức ảnh và video 18+ trên nền tảng OnlyFans. Đặc biệt, Leana cho biết cô đã học theo con gái của mình.

Empty

 

Bà mẹ đơn thân cho biết, cô đã mất tận 6 tháng để cân nhắc về “công việc” mới này của mình. Cuối cùng Leana đã quyết định đi theo con đường này và bỏ ngoài tai mọi ý kiến chỉ trích cô là một bà mẹ quá tồi và hám tiền.

“Tôi là một người mẹ tốt, tối nào tôi cũng hôn và chúc ngủ ngon các con của mình”. Evie Leana chia sẻ trên mạng xã hội.

Empty

 

“Tôi không mấy khi ra ngoài chơi bời và tiệc tùng, 100% thời gian rảnh tôi luôn dành để chăm sóc các con của mình”. Leana nói thêm.

Tuy nhiên, không ít người hoài nghi về “kỹ năng làm mẹ” của cô người mẫu OnlyFans này.


“OnlyFans là công việc của tôi, tôi kiếm tiền ở đó và mang lại cho người xem sự vui vẻ, nó không liên quan gì đến cuộc sống của tôi ở ngoài cả”. Leana giải thích.

Empty

 

“Thậm chí với công việc này trên OnlyFans, tôi có thể giám sát con gái mình chặt chẽ hơn, vì nó cũng bán ảnh 18+ giống như tôi. Mặc dù ban đầu chính tôi là người lo lắng về công việc này của nó”. Evie Leana thừa nhận cô từng có vấn đề về việc con gái mình mới 17 tuổi mà đã đi bán ảnh 18+ trên OnlyFans.

Nhưng hiện tại, 2 mẹ con đang rất hòa thuận với nhau, Leana chia sẻ công việc với OnlyFans này đã giúp cô có nhiều thời gian ở cạnh nhau và hiểu nhau con gái mình hơn.

Đồng thời Leana cũng lên tiếng giải thích, Onlyfans không chỉ có các nội dung 18+ mà còn rất nhiều chủ đề khác, cư dân mạng không nên phán xét quy chụp như thế. Cô khuyên mọi người nên tự bỏ tiền ra trải nghiệm sẽ rõ hơn.

Empty

 

Empty

 

“Với OnlyFans bạn có thể bán bất cứ nội dung số nào của mình, bạn có thể là 1 vlogger, họa sĩ, nhạc sĩ,…chứ không đơn thuần chỉ có các nội dung 18+”. 

Tiahnee, cô con gái đã đưa mẹ mình vào sự nghiệp người mẫu OnlyFans trả lời phỏng vấn khi được hỏi bạn trai của mình nghĩ gì về công việc này:

“Anh ấy không có ý kiến gì cả, thậm chí anh ấy còn giúp tôi chụp rất nhiều ảnh nữa, anh ấy thực sự ủng hộ tôi làm công việc này”. Đúng là một người bạn trai thật tuyệt vời :v.

Empty

 

Được biết, Tiahnee đã gợi ý cho mẹ mình mở một tài khoản OnlyFans sau khi ly dị với chồng cũ, cô chia sẻ mẹ cô lúc đó cũng rất hứng thú với lời đề nghị.

“Mẹ tôi lúc đó rất phấn khích nên tôi cũng không mất nhiều thời gian để thuyết phục bà, nhưng mãi một thời gian sau mẹ tôi mới quyết định mở một tài khoản OnlyFans chính thức”. 

Empty

 

Bài viết mới nhất

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023: Ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc!

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Chủ đề Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: “Kết nối tinh hoa Võ thuật”

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Vovinam Việt Võ Đạo: Tin vui nối tin vui!

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo được trình diễn...

Vì một Boxing đúng nghĩa chuyên nghiệp!

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...