Trang chủ Khỏe đẹp

Ông Biden muốn tập gym sau 5 ngày điều trị Covid-19

Bác sĩ Nhà Trắng cho hay Tổng thống Biden muốn được “khôi phục chế độ luyện tập” do gần như khỏi hẳn triệu chứng sau 5 ngày điều trị Covid-19.

“Tối qua, Tổng thống yêu cầu được tập thể dục”, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói trong cuộc họp báo ngày 26/7. “Ông ấy muốn được tập tạ, chạy bộ trên máy”.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trải qua 5 ngày cách ly và điều trị Covid-19 tại Nhà Trắng. Kevin O’Connor, bác sĩ riêng của ông, cho hay Tổng thống đã hoàn thành liệu trình điều trị bằng thuốc kháng virus Paxlovid.

Bác sĩ O’Connor nói rằng các triệu chứng Covid-19 của ông Biden “đã hết gần như hoàn toàn” và Tổng thống Mỹ sẽ kết thúc quá trình cách ly sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính.

063-1411084572-6723-1658883427

 

Không giống cựu tổng thống Donald Trump, người cho rằng gym và những môn thể thao tương tự không tốt cho sức khỏe, ông Biden sáng nào cũng tập thể dục và thường đạp xe tại quê nhà ở Delaware vào cuối tuần.

Ông Biden có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV tuần trước và phải hủy lịch trình, giảm giờ làm việc khi cách ly tại Nhà Trắng. Ông dự kiến quay lại làm việc bình thường trong tuần này. Tổng thống Mỹ hôm qua tham gia họp video với các lãnh đạo tập đoàn SK Hàn Quốc về kế hoạch đầu tư 22 tỷ USD vào chất bán dẫn và các ngành công nghệ cao khác.

Trong cuộc họp, khách mời và nhân viên Nhà Trắng ngồi tại phòng Roosevelt, còn ông Biden xuất hiện qua màn hình video và bật cười khi chỉ ra rằng họ trên thực tế đang ngồi trong cùng một tòa nhà, chỉ cách nhau vài cánh cửa.

“Tôi có thể bước ra ban công, hét to với các ngài”, ông nói.

“Tôi đang cảm thấy rất khỏe”, Tổng thống Mỹ nói. “Tôi hy vọng mình trông vẫn ổn như thường lệ”.

Thư ký báo chí Jean-Pierre cho hay có thể nhận thấy rõ ràng ông Biden đang khỏe hơn. “Tôi đã thở phào khi ông ấy đòi tập thể dục”, cô nói.

Thy Nhân |3:51, ngày July 29, 2022
Từ khóa:
bình luận
 • Khỏe đẹp
  Thủ tướng Đức bối rối vì người biểu tình thoát y
  Thủ tướng Đức bối rối khi hai người phụ nữ đứng cạnh bất ngờ cởi áo, để lộ khẩu hiệu cấm khí đốt Nga. Hai người phụ nữ tới gần Thủ tướng Đức Olaf Scholz khi ông đang đứng trong khu vườn để chụp ảnh với khách tham quan Phủ Thủ tướng trong một sự […]
 • Khỏe đẹp
  Lợi ích bất ngờ nhờ ăn dưa hấu sau khi tập gym
  Dùng thực phẩm giàu protein hay uống nước điện giải đều là những bổ sung rất cần thiết sau khi tập gym, giúp cơ thể đủ nước và dinh dưỡng để phục hồi. Trong đó, dưa hấu là lựa chọn rất tốt.  Tất cả những gì chúng ta ăn và uống ngay sau khi tập […]
 • Khỏe đẹp
  Không nên ăn gì trước khi tập gym?
  Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn trả lời câu hỏi nên và không nên ăn gì trước khi tập gym để đảm bảo đạt kết quả luyện tập tốt. BSCKI Vũ Thanh Tuấn, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cho hay, chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng […]