Trang chủ Body đẹp

Cô gái Hồ Bắc diện chiếc quần “tưởng kín hóa hở” tập gym, tôn dáng nhưng có duyên?

Kiểu quần này những tưởng không thể làm mới nhưng thực tế nó vẫn có thể được thay đổi với cách tạo kiểu lạ mắt.
Empty

 

Người đẹp Trung Quốc mặc chiếc quần có dáng cắt xẻ bắt mắt.

Empty

 

Cách đây một thời gian, cư dân mạng Trung Quốc có xôn xao về hình ảnh đi tập của một người đẹp tên Ying Ying. Được biết, cô đến từ Hồ Bắc và là người yêu thích thể thao. Cô gái này chọn diện áo ôm dáng croptop kết hợp với legging và đi giày thể thao. Đáng chú ý là chiếc quần có chi tiết cut-out dọc hông. Nó được may thêm một lớp vải xuyên thấu để trang phục kín đáo hơn. 

Empty

 

Ying Ying thường xuyên mặc legging khi rèn luyện thể thao.

Empty

 

Theo dõi trang cá nhân của Ying Ying, có thể thấy người đẹp thường xuyên chọn diện legging. Không phải vô cớ khi nó được ưa chuộng đến vậy. Legging được may bằng vải co giãn có dáng cạp cao. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho luyện tập bởi khả năng ôm sát vóc dáng, không cản trở vận động. Ngoài ra, nó còn thể hiện đường cong của người mặc.

Empty

 

Legging đơn giản nên người ta thường không nghĩ nó có khả năng mang đến những phá cách. Nhưng thực tế, bất cứ item nào cũng có thể được làm mới. Và kiểu dáng cut-out được sử dụng. Nó giúp trang phục trở nên ấn tượng hơn mà không phá hỏng kiểu dáng dài đến mắt cá chân vốn có. Ngoài ra, cách thiết kế này cũng tạo điều kiện để legging được mặc ở nhiều nơi, không chỉ riêng phòng gym.

Empty

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng được ngợi khen. Nếu lạm dụng những đường cắt nó sẽ khiến hình ảnh của người mặc trở nên thiếu tinh tế.

Bạn nên chú ý chọn đường cắt vừa phải, quan tâm đến vấn đề nội y để không quá lộ liễu. Đồng thời, cách kết hợp các item như thế nào cũng không kém phần quan trọng.

Đừng quên, xem xét hoàn cảnh chọn mặc vô cùng cần thiết. Những dịp cần sự nghiêm túc, chỉn chu thì kiểu quần legging cắt xẻ không phải lựa chọn thích hợp.

Empty

 

Đôi khi chỉ cần điểm xuyết những khoảng hở là bạn có thể làm mới trang phục.

Empty

 

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý xem xét mình nên mặc kiểu quần này ở đâu.

Thy Nhân |11:24, ngày July 11, 2022
Từ khóa:
bình luận