Trang chủ Tập thể hình Ngoài phòng tập

3 ứng dụng giúp tập luyện tại nhà mà không cần đến phòng gym

3 ứng dụng giúp bạn tập luyện dưới đây sẽ giúp bạn có thể tập thể dục tại nhà dễ dàng mà không cần đến phòng gym.

 Nike Training Club (ứng dụng miễn phí)

Đây là ứng dụng thể thao được phát triển bởi thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới – Nike. Ứng dụng sở hữu tới 185 bài tập khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của người dùng.

Bên cạnh đó, mức độ sẽ dàn trải từ dễ đến khó, phù hợp với từng đối tượng từ ít kinh nghiệm đến nhiều kinh nghiệm trong luyện tập thể thao.

Empty

 

Trung bình mỗi bài tập sẽ kéo dài từ 15 đến 90 phút, ngoài các bài tập sức khỏe ra, Nike Training Club còn có các bài tập về Yoga, đốt cardio, tăng cơ bắp. Bạn có thể vừa tập luyện vừa ăn theo chế độ dinh dưỡng được đề xuất bởi các chuyên gia trong ứng dụng.

Aaptiv (ứng dụng mất phí)

Một trong những ứng dụng đi đầu trong việc đưa việc đưa gym lên nền tảng công nghệ để người dùng có thể trải nghiệm ở bất cứ đâu, Aaptiv tích hợp hơn 2500 bài tập off và mỗi tuần 30 bài tập mới.

Các bài tập này được thiết kế và xây dựng bởi cách huấn luyện viên chuyên nghiệp, người dùng chỉ cần tập luyện theo và tập đúng những gì được hướng dẫn chứ không có nhiều áp lực như tập trực tiếp tại phòng gym.

Bạn có thể tự tạo cho mình 1 chương trình riêng biệt dành cho bản thân và theo môn thể thao mình đang chơi, như là golf, bơi, cầu lông,….

Aapitv còn có 1 tính năng là “thách thức” bạn bè nếu cùng sử dụng ứng dụng này qua các chức năng xã hội được phát triển sẵn trong ứng dụng, bạn cũng có thể theo dõi quá trình luyện tập của người khác.

Empty

 

Người sử dụng phải mất phí, ứng dụng chỉ cho người dùng 7 ngày trải nghiệm miễn phí và sau đó tính phí với 15 đô la/1 tháng và 100 đô la/năm. Với mức phí này, người dùng có thể thoải mái truy cập bất cứ bài tập nào của Aaptiv.

Peloton (ứng dụng mất phí)

Cũng như các ứng dụng thể thao khác, Peloton cung cấp cho người sử dụng hàng nghìn video và các lớp học trực tuyến bởi các huấn luyện viên tại Peloton.

Các bài tập đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập như Yoga, tăng cơ bắp, độ dẻo dai,…. Người dùng còn có thể vừa luyện tập vừa nghe nhạc do Peloton lựa chọn, phù hợp với người tập thể thao.

Các lớp học trực tuyến luôn có sẵn và kéo dài từ 5-90 phút với mục đích để người tập dễ dàng thực hiện các bài tập trong bất kỳ khoảng thời gian rảnh nào. Peloton cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí lên đến 90 ngày và bắt đầu tính phí với 12,99 đô la/1 tháng.

Trong những năm COVID-19 xuất hiện, Peloton là 1 trong những công ty mang lại nhiều doanh thu nhất. Năm 2020, họ đạt doanh thu lên tới 1,825 tỷ USD, gấp đôi so với năm 2019. Trong đó doanh thu từ các thiết bị đồ dùng đạt 1,462 tỷ USD (chiếm 80% doanh thu), còn lại là doanh thu tới từ việc thu phí thành viên.

Tuy ứng dụng này khá hoàn hảo và ít nhược điểm, nhưng nhiều người dùng có kinh nghiệm trong việc chơi thể thao cho rằng ứng dụng này thiếu 1 số video hướng dẫn phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao.

Thy Nhân |1:57, ngày June 16, 2022
Từ khóa:
bình luận
 • Ngoài phòng tập
  Thủ tướng Đức bối rối vì người biểu tình thoát y
  Thủ tướng Đức bối rối khi hai người phụ nữ đứng cạnh bất ngờ cởi áo, để lộ khẩu hiệu cấm khí đốt Nga. Hai người phụ nữ tới gần Thủ tướng Đức Olaf Scholz khi ông đang đứng trong khu vườn để chụp ảnh với khách tham quan Phủ Thủ tướng trong một sự […]
 • Ngoài phòng tập
  Lợi ích bất ngờ nhờ ăn dưa hấu sau khi tập gym
  Dùng thực phẩm giàu protein hay uống nước điện giải đều là những bổ sung rất cần thiết sau khi tập gym, giúp cơ thể đủ nước và dinh dưỡng để phục hồi. Trong đó, dưa hấu là lựa chọn rất tốt.  Tất cả những gì chúng ta ăn và uống ngay sau khi tập […]
 • Ngoài phòng tập
  Bạn gái Ronaldo khoe dáng dưới bộ đồ tập gym
  Georgina Rodriguez đã khoe thân hình bốc lửa của mình trên đường đến phòng tập gym trong khi tương lai của bạn trai mình ở sân Old Trafford vẫn đang là một dấu hỏi. Sáng hôm nay theo giờ địa phương, Georgina đã bị các tay báo chí ở Anh bắt gặp đang trên đường […]