Các cựu sinh viên và người mẫu khiếm thính của Hàn Quốc cùng nhau thực bộ ảnh lịch khoe hình thể nóng bỏng để quyên góp tiền cho những người trẻ gặp khó khăn.

Ngày 8/10, AllKpop đưa tin Đại học Hàn Quốc vừa phát hành bộ ảnh lịch Hot Body Calendar với mục đích từ thiện. Park Seung Geun, chủ tịch hội sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật thuộc Đại học Hàn Quốc, là người lên kế hoạch cho dự án này.

Đại học Hàn Quốc chụp ảnh lịch để quyên góp tiền làm từ thiện. Ảnh: Hot Body Calendar.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 7/10, anh Park cho biết đây là bộ ảnh lịch thứ hai mà nhóm của anh thực hiện. Ngoài cho vào bộ lịch những bức ảnh thú vị, nhóm của anh Park cũng muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa.

30 cá nhân, bao gồm cả cựu sinh viên của Đại học Hàn Quốc, đã tham gia buổi chụp ảnh lịch năm nay. Tất cả tình nguyện cởi áo để cho ra những bức ảnh khoe hình thể nóng bỏng. Họ được cho là chăm chỉ luyện tập trong vòng nửa năm mới đạt được vóc dáng săn chắc và cơ bắp.

Đáng chú ý hơn, những người mẫu khiếm thính của Parastar Entertainment, công ty giải trí đầu tiên ở Hàn Quốc chuyên quản lý người mẫu khuyết tật, cũng góp mặt trong buổi chụp ảnh. Điều này nhằm truyền đi thông điệp người khuyết tật cũng có thể tham gia vào các dự án từ thiện, không phải chỉ là bên nhận hỗ trợ.

Bộ lịch gồm 12 chủ đề khác nhau, từ bảo vệ môi trường đến hình ảnh dành riêng cho những phụ nữ từng bị đối xử như nô lệ tình dục. Bên cạnh đó, một số bức ảnh tôn vinh văn hóa Hàn Quốc như quốc kỳ (Taegeukgi) và hệ thống chữ viết Hàn Quốc (Hangeul).

Hot Body Calendar được bán trên nhà sách trực tuyến của Đại học Hàn Quốc. Tất cả số tiền thu được sẽ gây quỹ ủng hộ thanh niên trên 18 tuổi muốn lập nghiệp sau khi rời khỏi trại trẻ mồ côi hoặc cơ sở chăm sóc trẻ em.

Bộ ảnh lịch có sự tham gia của những người mẫu khiếm thính. Ảnh: Hot Body Calendar.

Nguồn: https://tienphong.vn/sinh-vien-nguoi-mau-khiem-thinh-coi-ao-chup-anh-lich-tu-thien-post1476236.tpo