Ngày 1/10 vừa qua, sàn đấu Boxing chuyên nghiệp vừa được hâm nóng trở lại với sự kiện Lead: The Beginning tại Saigon Sports Club. Sự kiện đã diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn cũng như đón nhận sự yêu thích của các tín đồ võ thuật và các lãnh đạo thể thao.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng đã có chiến tháng đầu tay trong lần trở lại Boxing nhà nghề (Ảnh: BTC)

Tâm điểm của sự kiện là trận đấu giữa võ sĩ Trương Đình Hoàng và Robert Kopa. Ngoài ra còn có màn đối đầu giữa võ sĩ Lê Hữu Toàn và Silem, Nguyễn Ngọc Hải và Sonny, Võ Hồng Đạt và Alvius,…Trong đó, chiến thắng của Trương Đình Hoàng được xem như là sự trở lại của võ sĩ này ở sân chơi Boxing nhà nghề.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính (Ảnh: Diệp Nghi)
Cặp đấu nữ duy nhất cúa sự kiện giữa võ Nguyễn Thị Phương Hoài và Lê Thị Thanh Hậu với phần thắng thuộc về võ sĩ Phương Hoài đến từ Saigon Sports Club (Ảnh: Diệp Nghi)

Trước thềm sự kiện diễn ra, theo công bố của Ban tổ chức, vé xem sự kiện đã được bán hết thông qua trang Ticketbox. Có thể thấy được, sự kiện boxing chuyên nghiệp đã thu hút được sự chú ý của cộng động đam mê võ thuật.

Ông Mai Thanh Ba (bìa phải) góp mặt tại sự kiện Lead: The Beginning (Ảnh: FB Ba Maithanh)
Ông Mai Thanh Ba và ông Lưu Tú Bảo (bên phải) chụp ảnh lưu niệm tại Lead: The Beginning – (Ảnh: FB Ba Maithanh)

Hơn thế, ngay tại đêm sự kiện diễn ra, nhiều quan chức lãnh đạo ngành thể thao cũng đến tham dự. Trong đó phải kể đến ông Mai Thanh Ba, Tổng Thư ký Liên đoàn Võ Tổng hợp Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Lưu Tú Bảo, người vừa đắc cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn Võ Tổng hợp Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy trong thời gian tới, võ tổng hợp hay các sự kiện võ chuyên nghiệp sẽ được tổ chức rộng rãi hơn nữa tại Việt Nam bên cạnh Lion Championship hay Lead: The Beginning.

Sự kiện đón nhận sự quan tâm theo dõi của người xem đam mê võ thuật (Ảnh: Diệp Nghi)
Khán giả chú ý theo dõi diễn biến của các trận đấu trên sân (Ảnh: Diệp Nghi)

Ngoài đón nhận sự ủng hộ của khán giả, thành công của sự kiện Lead: The Beginning còn phải nhờ sự hỗ trợ về mặt truyền thông của các cơ quan báo đài như VTV Cab, Võ thuật, FPT Play, Shadow Entertainment,…

Sự thành công cho sự kiện không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị truyền thông và cơ quan báo đài (Ảnh: Diệp Nghi)

Ảnh: Tổng hợp