Việc đi du lịch khiến mọi người khó sắp xếp lịch trình tập luyện và đảm bảo chế độ ăn nhưng Kelsey Wells có những mẹo để cân bằng việc giữ gìn vóc dáng ngay cả khi đi du lịch.

Trong cuộc phỏng vấn với Fitnessreaper, Kelsey chia sẻ: “Là huấn luyện viên Sweat, tôi thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, điều quan trọng là tôi phải chăm sóc bản thân và sức khỏe trong các chuyến đi. Điều quan trọng nhất tôi làm là giữ đủ nước. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó thực sự rất quan trọng đối với cơ thể. Tôi hầu như luôn cố gắng tập luyện tim mạch nhẹ nhàng cho dù đó là tại phòng tập thể dục của khách sạn hay đi bộ hoặc chạy bộ quanh khu vực tôi ở”.

Kelsey sở hữu thân hình săn chắc ở tuổi 32.

4 mẹo Kelsey đưa ra khi đi du lịch:

1. Hạn chế đồ ăn nhanh, chế biến sẵn: Đưa ra các lựa chọn món ăn lành mạnh ở những nơi có thể và cố gắng sử dụng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Tránh đồ uống hoặc đồ ăn có đường.

2. Đảm bảo không bị đói: Hãy mang theo đồ ăn nhẹ khi đang di chuyển chẳng hạn như trái cây tươi hoặc bánh Hummus. Điều thực sự quan trọng là phải nhớ ăn thường xuyên và không để bản thân bị đói.

3. Giữ đủ nước: Khi đi du lịch, cơ thể thậm chí cần nhiều nước hơn bình thường. Uống đủ nước cũng sẽ giúp hạn chế việc ăn quá nhiều và giúp cơ thể tràn đầy năng lượng.

4. Đừng quên tận hưởng chuyến đi: Nếu đi du lịch cho kỳ nghỉ, hãy ăn uống điều độ và đừng cảm thấy tội lỗi!

Kelsey Wells nổi tiếng với những video hướng dẫn tập luyện trên mạng xã hội. Nàng HLV nóng bỏng là một trong những người có ảnh hưởng đến việc tập thể hình được theo dõi nhiều nhất mạng xã hội.

Đáng chú ý, Kelsey bắt đầu đến với tập luyện thể hình sau khi hạ sinh bé trai đầu lòng và tìm cách khắc phục chứng lo âu sau sinh. Người đẹp chia sẻ trên Fitnessreaper: “Thể dục đã giúp tôi đối phó với lo lắng sau sinh. Tôi bắt đầu nhận thấy sự thay đổi tích cực trong sức khỏe tinh thần của mình. Đây thực sự là nơi bắt đầu hành trình chuyển đổi và rèn luyện sức khỏe của tôi”.

Bên cạnh tập luyện, Kelsey có chế độ ăn nghiêm khắc.

Kelsey luôn tuân theo kế hoạch ăn uống lành mạnh nhưng nữ HLV cũng nói rằng mỗi người có cơ thể khác nhau và những gì hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác. Nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mức độ tập thể dục, mức độ hoạt động, tỷ lệ trao đổi chất…

Kelsey Wells cũng nói thêm: “Cá nhân tôi theo chế độ ăn uống giàu protein bao gồm trái cây, rau và carbohydrate phức hợp. Tôi hạn chế đường tinh luyện và đồ chiên rán ở mức tối thiểu nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn thưởng thức đôi chút.”

Chế độ ăn uống của mỹ nhân sinh năm 1990 cũng phụ thuộc vào những ngày cụ thể khi cô tập luyện hoặc không. “Tôi không tuân theo một kế hoạch ăn uống cụ thể. Thay vào đó, tôi bắt đầu bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ mà cuối cùng sẽ tạo ra khác biệt lớn, chẳng hạn như tăng lượng rau của tôi lên 3-5 phần mỗi ngày hoặc gọi rau như một món phụ thay vì khoai tây chiên khi đi ăn ngoài”.

Kelsey Wells khuyến khích phụ nữ trên khắp thế giới tập thể dục để nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Người đẹp Australia cũng nói về những điều tuyệt đối nên tránh: “Tôi cắt bỏ tất cả soda và rượu đồng thời ăn ít đường tinh luyện và thực phẩm chế biến. Thay vào đó, tôi tập trung vào một chế độ ăn uống cân bằng, toàn diện, giàu chất dinh dưỡng.”

Chìa khóa để có được vóc dáng như Kelsey Wells có lẽ chính là chế độ ăn uống phù hợp với từng cá nhân và sự kiên trì ngay cả khi có lịch trình di chuyển, du lịch.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn