Mặc dù người Úc 38 tuổi có vóc dáng khá tốt trước khi bắt đầu quay phim cho Thor, nhưng việc luyện tập để trông giống như một siêu anh hùng Marvel là công việc nhiều hơn anh ấy mong đợi.

Chris Hemsworth đã trải qua một chế độ tập luyện cường độ cao và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để trông đẹp nhất trên màn ảnh. Chương trình tập luyện của Chris không chỉ được thiết kế để giúp anh ấy to lớn và mạnh mẽ, mà còn bổ sung một khía cạnh chức năng vào việc tập luyện của anh ấy.

Chris Hemsworth trải qua một chế độ tập luyện cường độ cao và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt

Marvel đã hiểu sai cảnh giới thiệu của Thor nếu bạn hỏi chúng tôi. Hemsworth lẽ ra phải lướt vào cú mở đầu trong khi vung búa của mình, Mjölnir. Nghe có vẻ giống như một cảnh trong Aquaman, nhưng ai quan tâm chứ?

Xây dựng cánh tay, vai và cơ bụng như Thor nghe có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Chris Hemsworth và huấn luyện viên cá nhân của anh ấy (và cựu Navy SEAL), Duffy Gaver, đã có thể đạt được kết quả mong muốn với một chương trình tập luyện và ăn kiêng khá đơn giản.

Hemsworth không phải là người mới trong việc thay đổi vóc dáng hoặc thay đổi chế độ ăn uống. Anh ấy đã đưa cơ thể của mình đến cực đoan khi anh ấy bỏ đói bản thân trong khi chuẩn bị cho vai Owen Chase trong “In the Heart of the Sea”. Mặt khác, anh ấy đã tăng khối lượng cơ bắp đáng kể để chơi Thor hùng mạnh cầm búa, và bây giờ chúng tôi không thể chờ đợi để xem anh ấy đóng vai Hulk Hogan trong bộ phim tiểu sử được chờ đợi nhiều của đô vật. Trong khi tập luyện cho Thor, Chris Hemsworth đã ăn sáu bữa một ngày. Và bằng ‘bữa ăn’, chúng tôi có nghĩa là một lượng calo chứ không phải một số đồ ăn nhẹ nhỏ dễ thương như thanh protein. Đến cuối chương trình chuyển đổi này, bạn sẽ nhận ra rằng việc tuân theo một kế hoạch ăn kiêng có thể dễ chịu (nếu không muốn nói là nhiều hơn) như tuân theo một thói quen tập luyện.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link