Trong khi nhiều dân mạng trầm trồ trước hình xăm kỳ lạ của người đàn ông Anh, những người khác chế giễu đó là trò lố bịch.

Người đàn ông tại Vương quốc Anh đã lựa chọn cách kỳ lạ để có được cơ bụng săn chắc mà không cần tập luyện ngày nào: xăm hình cơ bụng sáu múi, New York Post đưa tin.

Video lan truyền trên Instagram về quá trình tạo hình nghệ thuật lên bụng của anh nhanh chóng thu hút gần 250.000 lượt xem.

“Đó là yêu cầu kỳ lạ nhất tôi từng nhận”, Dean Gunther, nghệ sĩ xăm mình thực hiện hình xăm cho vị khách đặc biệt, nói với Caters News Agency.

Gunther, người điều hành cơ sở Color Realism Tattoos ở Anh, cho biết khách hàng giấu tên muốn một thân hình sẵn sàng cho mùa hè mà không phải tập thể dục hay thay đổi thói quen ăn uống.

“Anh ấy luôn ước có một cơ bụng sáu múi nhưng lại không thích ăn kiêng hay tập gym. Vì vậy, anh ấy chọn xăm cơ bắp lên bụng để vừa thỏa mãn mong muốn đó, vừa có thể thoải mái uống bia và thưởng thức đồ ăn ngon”.

Hình ảnh trước và sau khi xăm mình của người đàn ông. 

Gunther cho biết anh rất hào hứng trước khi bắt tay vào thực hiện, bởi trước đây anh từng thấy ai đó làm hình xăm tương tự, nhưng lại không thật và chỉ tạo khối bằng màu đen trắng.

Để khách hàng có một cơ bụng đẹp nhất, Gunther bắt đầu bằng việc vẽ phác họa bằng mực xanh. Ban đầu, người đàn ông có bụng to, nhiều mỡ và khá nhão. Sau đó, Gunther chuyển sang hình xăm Michelangelo, tô điểm bằng cơ bụng rám nắng siêu thực.

Cuối clip là khoảnh khắc vị khách kéo áo lên khoe “cơ bụng” săn chắc, trông tự nhiên.

Quá trình xăm diễn ra trong hai ngày, và nó nhanh hơn rất nhiều so với việc tập luyện để có được thân hình như mong ước.

Nhiều dân mạng đã trầm trồ bởi hình xăm quá ấn tượng và tự nhiên. “Định nghĩa mới cho làm việc thông minh hơn, thay vì chăm chỉ hơn”, một tài khoản hài hước bày tỏ.

Gerren Liles, huấn luyện viên của NYC, nói vui: “Hóa ra thời gian qua tôi đã sai”.

Tuy nhiên, những người khác lại chế giễu hình xăm cơ bắp thực sự là lựa chọn lố bịch, “hình xăm ngu ngốc nhất”. Họ cho rằng người đàn ông nên tập luyện thể thao để có được thứ mình muốn, và sau này anh ta có thể sẽ hối hận vì hành động hiện tại.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link