Giải vô địch thể hình PCA (Physique Culture Association) là giải đấu thể hình danh tiếng quốc tế. Đây là giải đấu hướng đến cả hai đối tượng là VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Những ngày vừa qua, giải đấu PCA lần 2 đã quay trở lại với sự phối hợp của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận và Liên đoàn Thể hình PCA Việt Nam tổ chức. Giải đấu diễn ra tại bãi biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Lần quay trở lại này, số lượng thí sinh tham dự lên đến gần 100 VĐV trong và ngoài nước.

Với các nội dung thi: Men Physique, Miss Bikini, Men Classic, Women’s Sport Model, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất Toàn năng nam, 1 giải nhất Toàn năng nữ, 1 Đại sứ PCA Việt Nam, cùng các giải Vàng, Bạc, Đồng ở các hạng mục.

Kết thúc cuộc thi, vận động viên Trần Huy Linh đến từ Hà Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong và ngoài nước để giành giải Toàn năng, trở thành Đại sứ của Liên đoàn thể hình PCA Việt Nam.

Vận động viên Trần Huy Linh giải nhất Toàn năng nam, trở thành Đại sứ của Liên đoàn thể hình PCA Việt Nam
Vận động viên Lê Thị Thanh Nhàn giải nhất Toàn năng nữ

Giải đấu “PCA Phan Thiết 2022” đã mang lại cho các vận động viên thể hình cơ hội thi đấu chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, tích luỹ kinh nghiệm và giao lưu với vận động viên nước ngoài. Theo kế hoạch, PCA Việt Nam sẽ tổ chức 6 giải vào năm 2023, trong đó có giải Super series cuối năm sẽ được cấp Pro Card, giúp các vận động viên có cơ hội tham gia giải vô địch Thế giới tại Tây Ban Nha.

Theo SGGP

Theo Xevathethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link