Nữ nghệ sĩ không quá khắt khe trong chế độ ăn uống vì cô tập thể dục mỗi ngày để giữ dáng.

Rita Ora là ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Theo Eat This, nữ ca sĩ chăm chỉ tập gym hàng ngày để giữ vóc dáng cân đối. Chế độ tập luyện nghiêm ngặt và thực đơn ăn uống tự vạch ra đã giúp giọng ca 31 tuổi có được cơ bụng săn chắc. Ảnh: HawtCelebs.

1. Bài tập phù hợp với cơ thể: Rita Ora thực hiện các bài tập với tạ và máy móc. Nữ ca sĩ tập động tác nâng chân trong tư thế đu người trên thanh tập, gập bụng dưới và nâng chân trên ghế tập tạ. Hầu hết bài tập với máy móc cần được thực hiện ở các trung tâm để đảm bảo an toàn. Ảnh: Cosmopolitan.
2. Tập quyền anh: Rita Ora thử nghiệm nhiều phương pháp tập luyện khác nhau để có vóc dáng săn chắc. Boxing là môn thể thao giúp vận động hầu hết cơ. Vì vậy, khi bạn thường xuyên tập luyện và bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh, nó sẽ có tác dụng giảm mỡ, tăng cơ bắp. Ảnh: The Sun, Yahoo.


3. Cardio: Rita Ora còn kết hợp luyện cardio để có thân hình đẹp. “Tôi thường tập luyện trong 1-2 giờ, tùy thuộc vào lượng thời gian rảnh. Tôi thực hiện các bài tập trung chủ yếu vào đùi và mông 3 hiệp, lặp lại 3 lần. Squat và nâng tạ là những động tác tôi thích nhất”, cô nói với Shape. Ảnh: Grazia Daily.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mỗi người nên dành ra lượng thời gian cố định trong ngày để luyện các bài tập cần thiết. Tôi từng cố gắng thúc đẩy bản thân tập thể thao mỗi ngày trong bất kỳ thể trạng nào. Sau khi tập luyện, cơ thể bạn sẽ khỏe và có nhiều năng lượng hơn”. Ảnh: Got Celeb.


4. Chế độ ăn uống: Vào buổi sáng, cô ăn hai quả trứng luộc, măng tây và nửa ly ngũ cốc muesli với sữa hạnh nhân. Bữa trưa, nữ ca sĩ chọn thịt gà hoặc cá với rau. Thực đơn cho bữa tối gồm cá, rau và nửa củ khoai tây. “Bạn có thể ăn nhiều, miễn là đừng quên tập thể dục. Cơ thể của mỗi người khác nhau nên bạn cần biết bản thân phù hợp với những gì”, Rita Ora nói thêm.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn