Sau ba ngày áp dụng thực đơn lành mạnh, ăn đủ nhóm dinh dưỡng nhưng không ăn khuya, không ăn vặt, không uống trà sữa, Bảo Thy giảm được 4 kg.

Bảo Thy cho biết sau khi trải qua ca mổ nội soi hệ tiêu hóa, cô được bác sĩ yêu cầu kiêng các món chứa dầu mỡ, đồ uống chứa cồn để tạo điều kiện cho cơ thể phục hồi. Nhân dịp này, người đẹp cũng tranh thủ áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh như một cách thải độc, cải thiện tiêu hóa, cân nặng. Cùng thực đơn healthy, cô còn tuân thủ ba không, bao gồm: không ăn vặt, không uống trà sữa, không ăn khuya giúp tăng cường đốt mỡ, giảm cân hiệu quả.

Sắc vóc Bảo Thy sau một lần sinh nở.

Thời điểm này, thực đơn của Bảo Thy luôn có đầy đủ nhóm dinh dưỡng bao gồm protein, chất xơ, tinh bột. Carb trong thực đơn của Bảo Thy chủ yếu là gạo lứt, yến mạch hoặc hạt kiều mạch. Mỗi bữa, cô thường chỉ ăn khoảng nửa bát tinh bột kèm trứng hoặc các loại thịt nạc, ít mỡ hoặc hải sản. Mọi bữa ăn của nữ ca sĩ đều có thêm các loại rau xanh như xà lách, rau chân vịt… Bữa phụ trong ngày chủ yếu là sữa chua Hy Lạp ăn kèm các loại trái cây tươi.

Sau 19h, người đẹp cố gắng không ăn thêm bất cứ thứ gì nhằm hạn chế áp lực cho hệ tiêu hóa trước khi đi vào ngủ, đồng thời giúp cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, chuyển hóa thức ăn. Việc này giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa đồng thời buộc cơ thể phải đốt cháy mỡ làm năng lượng. Việc bỏ thói quen ăn vặt cũng như kiêng món khoái khẩu là trà sữa có tác dụng giảm bớt lượng calo, đường cũng như các chất phụ gia vào cơ thể, nhờ đó có lợi cho việc kiểm soát cân nặng.

Bảo Thy chia sẻ thực đơn cô áp dụng trong thời gian qua.

Sau ba ngày, Bảo Thy cho biết đã giảm được 4 kg, hiện ở mức 53,3 kg, đặt mục tiêu giảm thêm khoảng 3 kg, kiểm soát cân nặng ở mức 50 kg. Người đẹp thú nhận nhờ ăn uống khoa học, làn da của cô cũng có nhiều cải thiện đáng kể.

Theo Ngôi Sao

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link