2015-10-26 14:37:27
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"bodyweight":"bodyweight","co-bung":"c\u01a1 b\u1ee5ng"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzEwLzI2L3RodS10aGFjaC1jby1idW5nLXZvaS1jYWMtYmFpLXRhcC1ib2R5d2VpZ2h0LXRvdC1uaGF0LTMuanBn.webp

Thử thách cơ bụng với các bài tập Bodyweight tốt nhất

[letsop_shortcode_excerpt_default_fvbULP]Với phần cơ bụng, có rất nhiều bài tập mà bạn có thể giúp mình có một cơ bụng 6 múi “tuyệt hảo” mà không cần phải đến phòng tập. Các bài tập này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích “đổ lỗi” cho việc tập luyện không hiệu quả do không có thiết bị cần thiết. Với các bài tập này, bạn có thể vừa xây dựng cơ bắp, vừa đốt chất béo một cách tối ưu và hiệu quả nhất.[/letsop_shortcode_excerpt_default_fvbULP]

BÀI TẬP ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ CƠ BỤNG 6 MÚI TRONG 1 TUẦN

Cách thức luyện tập:

Tập các bài tập này theo dạng vòng tập, hoàn thành một set của mỗi bài tập liên tục mà không nghỉ. Sau khi thực hiện xong tất cả các bài tập, nghỉ 60 giây và tập lại. Các bài tập này sẽ đặt bạn vào các tư thế khá “khó hiểu”, từ đó giúp cơ bụng của bạn phải làm việc nhiều hơn. Theo thời gian, không chỉ bạn sẽ sở hữu một cơ bụng hoàn hảo, mà đồng thời cả sức khỏe tim mạch cùng với một tinh thần thoải mái nữa.


1. Leg Raise – nâng chân thẳng đứng với Bench

1

Số set: 2 – Số rep: 10 – Không nghỉ

Nằm lên trên Bench và nắm lấy một đầu làm điểm tựa, bạn cũng có thể nằm trên sàn tập và chọn lấy một điểm tựa vững chắc như hai chân ghế. Giữ hai chân thẳng, sau đó nâng chúng lên trên cao cho tới khi thẳng đứng. Sau đó, hạ chân xuống về tư thế cũ, nhưng vẫn cách sàn một chút mà không hạ xuống hoàn toàn. Tiếp tục tập các rep tương tự.

2. Arm-high Partial Sit-up – cuốn người với hai tay đưa cao

2

Số set: 2 – Số rep: 20 – Không nghỉ

Nằm ngửa với hai đầu gối gập 90 độ. Đưa hai tay thẳng lên trên đầu, giữ chúng hướng lên trên trong suốt bài tập. Tới đây, hãy cuốn người dậy nhưng chỉ với một nửa khoảng cách so với cuốn người truyền thống. Trở về tư thế cũ và tiếp tục tập động tác tiếp theo.

3. Flutter Kick – đá chân với tư thế nằm

3

Số set: 2 – Số rep: 20 (mỗi chân) – Không nghỉ

Vào tư thế nằm ngửa với hai chân duỗi thẳng, mở rộng hai tay sát sang hai bên. Nâng hai gót chân khoảng 6 inch so với sàn và bắt đầu đá chân lên xuống thật nhanh và đều. Thực hiện 20 rep đối với mỗi chân.

4. Star Plank – chống đẩy tĩnh hình “ngôi sao”

4

Số set: 2 – Thời gian tập: giữ tư thế ổn định trong 30 giây – Thời gian nghỉ: 60 giây trước khi bước vào vòng tập tiếp theo.

Vào tư thế Plank (chống đẩy tĩnh). Từ tư thế bắt đầu này, hãy di chuyển tay và chân ra hai bên rộng nhất có thể. Hãy giữ tư thế này với phần thân trên thẳng và cơ bụng gồng chặt trong thời gian 30 giây.

Có thể bạn quan tâm: Video các bài tập chống đẩy tay đứng tốt nhất

Nguồn: VoThuat.vn

Bài viết mới nhất

‘Madonna xứ Hàn’ giảm hai kg sau ba ngày ăn trứng gà

Ở tuổi ngũ tuần, Uhm Jung Hwa giảm gần hai kg sau ba ngày kiêng khem hà khắc, mọi bữa ăn đều có trứng...

4 mẹo giúp đốt mỡ thừa ngay trong lúc ngủ

Nhịn ăn gián đoạn sau bữa tối, tập kháng lực hay tắm nước mát giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm...

7 lợi ích khi tập plank như Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên tập plank để đốt mỡ thừa toàn thân, điều chỉnh tư thế, siết eo thon. Trở lại Liên hoan phim...

4 nguyên tắc giúp idol Hàn giảm 20 kg

Bên cạnh chế độ ăn được kiểm soát khắt khe về liều lượng, calo, ca sĩ Wendy cũng tích cực tập vũ đạo, nhảy...

7 loại trái cây tốt nhất nên ăn để giảm cân

Những loại trái cây này ít calo, chứa nhiều chất xơ và chứa các chất dinh dưỡng hữu ích hỗ trợ giảm cân hiệu...