2015-06-27 16:07:16
[]
{"jason-statham":"jason statham","nguoi-van-chuyen":"ng\u01b0\u1eddi v\u1eadn chuy\u1ec3n","tap-luyen":"t\u1eadp luy\u1ec7n","tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzA2LzI3L3RhcC10aGUtaGluaC1jdW5nLW5hbS1kaWVuLXZpZW4tbmd1b2ktdmFuLWNodXllbi00LmpwZw==.webp
Array

Tập thể hình cùng nam diễn viên "Người vận chuyển"

[letsop_shortcode_excerpt_default_guCWoc]Diễn viên “Người vận chuyển” tập thể hình sáu ngày trong tuần, mỗi ngày 45 phút và giữ cơ săn chắc bằng bài tập tạ và squats.[/letsop_shortcode_excerpt_default_guCWoc]

HÉ LỘ CLIP CHÂN TỬ ĐAN TẬP THỂ HÌNH LÚC 19 TUỔI KIM LÝ KHOE BODY 6 MÚI NÓNG BỎNG BÊN TRƯƠNG NGỌC ÁNH

nvc1

Jason Statham tập luyện hàng ngày với các bài tập làm săn cơ bụng và cánh tay. Để có thể đảm nhận những vai diễn võ thuật, đòi hỏi hành động nhanh và dứt khoát, Jason Statham phải theo đuổi một chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt, theo thiết kế của chuyên gia dinh dưỡng riêng.

Thói quen tập luyện nvc2

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên của loạt phim The Transporter cho biết anh tập luyện sáu ngày trong tuần, chỉ nghỉ một ngày duy nhất. Mỗi bài tập kéo dài từ 35 tới 45 phút. Jason Statham tuân thủ theo hai nguyên tắc: không bao giờ thử một bài tập tới hai lần trong cùng buổi và ghi lại toàn bộ quá trình tập luyện như thời gian, số cân nặng nâng được. Trước khi vào bài tập, Jason Statham khởi động khoảng 10 phút bằng cách sử dụng máy tập chèo thuyền (Rowing Machine). Động tác kéo giúp vận động các nhóm cơ tay, ngực, bụng. Vào đến bài tập chính, diễn viên của Fast & Furious 7 lựa chọn một trong những bài tập sau: nâng các vật nặng, đẩy tạ, tạ tay (kettlebell swing)… để săn cơ tay.

nvc3


Giữ săn chắc phần dưới cơ thể bằng các bài hít xà, chống đẩy, đẩy tạ…

Jason Statham cũng tập các bài giúp vận động toàn bộ cơ thể, tạo sự săn chắc cho phần thân dưới. Anh chống đẩy, hít xà và squats (bằng cách ngồi xổm giữ thăng bằng), thực hiện năm lần mỗi động tác. Bài tập nâng tạ gập lưng (Deadlift) là một trong những bài tập được yêu thích của Jason Statham. Anh nâng tạ khoảng tám lần, nghỉ ngơi 60 giây sau đó tăng trọng lượng tạ lên 10%. Sau năm lần như thế, anh nghỉ ngơi trong hai phút rồi lặp lại bài tập với mức tạ được tăng lên hơn nữa.

nvc4

Sau khi thực hiện các bài vận động mạnh, Jason sẽ dành phần lớn thời gian còn lại để chạy. Mỗi 600 m chạy, anh nghỉ khoảng ba phút rồi tiếp tục. Diễn viên nổi tiếng kết thúc bài tập của mình bằng việc thả lỏng người trên bạt nhún khoảng 10 phút.

nvc5

Bên cạnh tập luyện, Jason Statham còn hạn chế nạp mỡ vào cơ thể. Jason Statham tuân thủ nguyên tắc trong ăn uống. Anh không ăn quá 2.000 calories mỗi ngày. Anh chia bữa ăn thành sáu bữa nhỏ, cách nhau chừng ba giờ. Thực phẩm nạp vào cơ thể không được chứa carbs và anh đặc biệt nói “không” với rượu. Mỗi ngày, chuyên gia dinh dưỡng sẽ ghi chi tiết lượng thức ăn Jason Statham ăn để kiểm soát.

Nguồn Khỏe & Đẹp

Bài viết mới nhất

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023: Ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc!

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Chủ đề Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: “Kết nối tinh hoa Võ thuật”

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Vovinam Việt Võ Đạo: Tin vui nối tin vui!

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo được trình diễn...

Vì một Boxing đúng nghĩa chuyên nghiệp!

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...