2015-10-24 15:15:09
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"giam-115kg":"gi\u1ea3m 115kg","giam-can":"gi\u1ea3m c\u00e2n","lot-xac":"l\u1ed9t x\u00e1c"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzEwLzI0L2NoYW5nLXRyYWktbG90LXhhYy12YS1jby1iYW4tZ2FpLWtoaS1naWFtLTExNWtnLXh1b25nLWNvbi02NWtnLTE5LmpwZw==.webp

Chàng trai lột xác và có bạn gái khi giảm 115kg xuống còn 65kg

[letsop_shortcode_excerpt_default_mHuOjE]Thêm một ví dụ cho việc: “Không có gì là không thể, chỉ cần bạn quyết tâm”![/letsop_shortcode_excerpt_default_mHuOjE]
 
Toàn ngày xưa (bên trái) và bây giờ, khi đã lột xác thành công (bên phải)

Toàn ngày xưa (bên trái) và bây giờ, khi đã lột xác thành công (bên phải)

 

Gần đây, chúng ta đã có dịp gặp gỡ với các cô gái có số đo 3 vòng cực chuẩn nhờ vào việc luyện tập thể hình và ăn kiêng. Ai nấy cũng cảm thấy tự tin hơn vào bản thân và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải chỉ con gái mới quan tâm đến vấn đề cân nặng, các chàng trai cũng không ngoại lệ. 

Chàng trai trong bài viết dưới đây từng là một anh chàng mập phì với cân nặng 115kg, ngoại hình không có gì ấn tượng. Rồi khi anh tìm đến gym và giảm cân, anh đã như “được hồi sinh”. Giờ đây, anh chàng sở hữu ngoại hình không thua gì các hot boy và hơn hết, anh đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào bản thân.

 
2
 
Những hình ảnh của Toàn ngày xưa khi nặng 115kg. (Toàn áo sọc bên trái)

Những hình ảnh của Toàn ngày xưa khi nặng 115kg. (Toàn áo sọc bên trái)

5 6

Trước đây, Toàn nặng 115kg, thân hình khá to béo, vậy nên anh chàng luôn mặc quần áo với size to nhất có thể. Việc sinh hoạt hàng ngày cũng gặp nhiều khó khăn: không thể đi đứng tự nhiên vì trọng lượng cơ thể, thèm ăn và lười vận động, gần như chỉ nằm cả ngày trừ lúc đi học, ít tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt sức khỏe yếu ớt, dễ sinh bệnh. Mặc dù là người khá tự tin trong giao tiếp, nhưng vì sở hữu ngoại hình quá khổ nên việc hòa nhập như một người bình thường là khá khó khăn đối với Toàn. 
 

Dù vậy, lúc đó Toàn vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ giảm cân. Rồi Toàn bắt đầu đến phòng Gym cùng bạn chỉ đơn giản vì… ham vui và muốn tập thử. Nhưng nhờ quãng thời gian tập thử đó mà anh chàng mới nhận ra vấn đề nghiêm trọng của bản thân. Một chàng trai 19 – 20 tuổi tràn đầy sức trẻ nhưng khi đứng lên máy chạy đi bộ chỉ mới 5 phút là tay chân đau nhức, thở không ra hơi, thua cả những cô chú ngoài 40, 50 tuổi cùng tập. Điều này đã khiến Toàn “tỉnh giấc” và cậu bắt đầu suy nghĩ kỹ hơn về lối sống của bản thân mình. Cậu nhận ra mình đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nên đã quyết tâm thay đổi. 

 
Sau thời gian dài gắn bó với phòng Gym, Toàn bắt đầu bị “nghiện”, mặc dù việc tập thể dục với trọng lượng 115kg không khác gì “lao động khổ sai”. Những ngày đầu chỉ cần đi bộ 5 phút là toàn thân đau nhức, thở không được, thậm chí là chóng mặt. Nhiều đêm về, Toàn đau đến nỗi phát khóc. Có hôm, Toàn nghỉ hẳn 2- 3 bữa không muốn tập, thếnhưng vì đã quyết tâm giảm nên Toàn lại chịu đau mà tiếp tục tập luyện. Cứ thế từ 5 phút đi bộ, Toàn cố tăng dần lên 7 phút, 10 phút, 15 phút…rồi  là thành tích chạy một mạch 5km mà không cần quan tâm thời gian nữa.

 

Body bắt đầu có cơ bắp rõ rệt.

Body bắt đầu có cơ bắp rõ rệt.

Anh chàng cũng cẩn thận so sánh ảnh chân tay trước và sau khi giảm cân.

Anh chàng cũng cẩn thận so sánh ảnh chân tay trước và sau khi giảm cân.

Bên cạnh đó, việc xuống ký khá chậm cũng khiến Toàn muốn buông xuôi. Tuy nhiên càng tuyệt vọng, cậu càng quyết tâm nhiều hơn. Kết hợp việc tập luyện nghiêm khắc, cùng chế độ ăn uống ít tinh bột, nhiều rau củ trái cây… nên chỉ sau 9 tháng, Toàn đã giảm được 50kg.  Hiện giờ, Toàn đã có thân hình chuẩn.

Hiện giờ, Toàn đã có thân hình chuẩn.

 

Việc “lột xác” thành công không khác gì phép màu đối với Toàn. Từ con số thần thánh 115kg đến con số 65kg – quả thật là một điều kỳ diệu đến mức Toàn không thể tin được vào mắt mình. Ngoại hình mới cũng khiến mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng hơn, Toàn có thể mua sắm thoải mái mà không lo về size quần áo. Sức khỏe cải thiện hơn, đi bộ bao nhiêu cũng không thấy mệt. Toàn chia sẻ, cảm giác lúc này là rất tuyệt vời, không khác gì “được tái sinh”.

 
13
 
14
 
15
 
Việc ăn mặc thời trang bây giờ đối với Toàn không còn gì khó khăn nữa.

Việc ăn mặc thời trang bây giờ đối với Toàn không còn gì khó khăn nữa.

 
Và cũng nhờ ngoại hình mới, Toàn cũng đã tự tin hơn trong giao tiếp và nhờ vậy mà…có bạn gái. Cách đây 2 năm, cậu không có người yêu vì tự ti. Còn hiện tại, Toàn đã có bạn gái được nửa năm. Cô gái không hề biết đến ngoại hình trước đó của Toàn cũng như quá trình giảm cân, nên khi nghe Toàn chia sẻ, cô đã rất ngạc nhiên và cảm phục sự cố gắng của bạn trai mình. 

 
17
 
18
 
19
 
20
 
21
 
22
 
23
 
Nguồn: Kênh14

Bài viết mới nhất

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...

Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023: Ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc!

Hướng đến sự kiện Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa...

Chủ đề Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: “Kết nối tinh hoa Võ thuật”

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Vovinam Việt Võ Đạo: Tin vui nối tin vui!

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo được trình diễn...

Vì một Boxing đúng nghĩa chuyên nghiệp!

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...