2015-11-05 14:35:51
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"co-bung":"c\u01a1 b\u1ee5ng","nang-cao":"n\u00e2ng cao","ran-chac":"r\u1eafn ch\u1eafc"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzExLzA1LzYtYmFpLXRhcC1uYW5nLWNhby1jaG8tY28tYnVuZy1yYW4tY2hhYy00LmpwZw==.webp

6 bài tập nâng cao cho cơ bụng rắn chắc

[letsop_shortcode_excerpt_default_XxDOfo]Trong bài viết này bạn sẽ được giới thiệu 8 bài tập bụng rắn chắc và đồng thời giúp bạn kích hoạt nhiều phần cơ cùng một lúc, từ đó tăng cường hiệu quả luyện tập của bạn lên gấp nhiều lần.[/letsop_shortcode_excerpt_default_XxDOfo]

 MỘT ĐỘNG TÁC TẬP HIỆU QUẢ VỚI MÁY TẠ KÉO DÂY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ TƯ THẾ ĐẨY TẠ QUA ĐẦU CỰC CHUẨN

Hướng dẫn luyện tập: thực hiện mỗi bài tập từ 3 đến 5 set, mỗi set gồm 6 đến 12 rep. Bạn có thể tập các bài tập này sau khi thực hiện xong các bài tập sức mạnh thường ngày của mình.

1. Chống đẩy kết hợp với chèo tạ đôi


Hai tay nắm lấy hai Dumbbell, cách nhau bằng vai. Vào tư thế chống đẩy và thực hiện một lần chống, sau đó chèo tay phải lên trên trong khi tay trái giữ nguyên. Hạ tay phải xuống, thực hiện tiếp một lần chống đẩy sau đó lại chèo tay trái lên. Lặp lại cho đến khi đủ số lượng yêu cầu.

2. Chống đẩy sử dụng dây tập TRX

Mặt hướng xuống dưới, hai tay nắm lấy hai tay nắm dây tập. Nhấn tay phải xuống trạng thái mở rộng trong khi tay trái co lên. Tập động tác một cách thay phiên cho đến khi thực hiện đủ số lượng rep và set yêu cầu.

3. Động tác bước và hạ thấp gối (Lunge) với tạ kết hợp nhấn tạ đôi xoay

Nắm lấy hai tạ và đặt chúng cao ngang vai. Bước về phía trước và tập Lunge với chân trái trong khi lấy tay phải và nhấn tạ theo đường chéo qua mặt bạn. Xoay vai sang trái trong khi đang nhấn tạ, đồng thời tạ bên trái giữ nguyên ở vị trí trên vai trong khi tạ còn lại đang được nhấn. Thực hiện lần lượt với hai bên tạ.

Nếu như bạn là một người mới tập, hãy Lunge trước rồi hẵng nhấn tạ. Còn nếu như bạn đã đủ tự tin, hãy thực hiện cả hai động tác cùng một lúc.

4.  Lunge với bóng tập Medicine ball kết hợp với xoay

Mở rộng hai tay thẳng trong khi đang nắm lấy một bóng tập Medicine ball. Thực hiện động tác Lunge sau đó lần lượt xoay người sang trái và phải. Đưa hai chân lại về sát nhau, sau đó đổi chân trước và lặp lại động tác.

5. Lunge với tạ đôi kết hợp với nhấn tạ thay phiên

Đứng với tư thế tách hai chân, chân trái bước lên trước, hai tay nắm lấy hai tạ cao bằng vai. Nhấn tạ thẳng lên trên với tay phải. Đưa hai chân lại về vị trí sát nhau, sau đó lại dùng chân phải bước ra và nhần tạ lên với tay trái.

6.Bài tập kéo máy tạ một tay dành cho cơ xô

Đứng vào tư thế Lunge vuông góc với máy tạ kéo. Nếu như chân trái của bạn ở trước, chân phải của bạn sẽ hướng về sau và tay phải đặt trên thanh tạ. Kéo thanh máy tạ từ sàn lên vai, đồng thời xoay vai về hướng thanh tạ trong khi đang kéo. Đổi tay và tiếp tục lặp lại động tác.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập cho cơ bụng 6 múi tại nhà

Theo VoThuat.vn

Bài viết mới nhất

‘Madonna xứ Hàn’ giảm hai kg sau ba ngày ăn trứng gà

Ở tuổi ngũ tuần, Uhm Jung Hwa giảm gần hai kg sau ba ngày kiêng khem hà khắc, mọi bữa ăn đều có trứng...

4 mẹo giúp đốt mỡ thừa ngay trong lúc ngủ

Nhịn ăn gián đoạn sau bữa tối, tập kháng lực hay tắm nước mát giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm...

7 lợi ích khi tập plank như Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên tập plank để đốt mỡ thừa toàn thân, điều chỉnh tư thế, siết eo thon. Trở lại Liên hoan phim...

4 nguyên tắc giúp idol Hàn giảm 20 kg

Bên cạnh chế độ ăn được kiểm soát khắt khe về liều lượng, calo, ca sĩ Wendy cũng tích cực tập vũ đạo, nhảy...

7 loại trái cây tốt nhất nên ăn để giảm cân

Những loại trái cây này ít calo, chứa nhiều chất xơ và chứa các chất dinh dưỡng hữu ích hỗ trợ giảm cân hiệu...