Kayla Itsines có hơn 15,1 triệu người theo dõi trang cá nhân, nơi cô nàng chia sẻ những bí quyết duy trì vóc dáng đáng mơ ước.

Trên trang Fitness Reaper, Kayla Itsines chia sẻ những mẹo nhỏ để giúp bất kỳ ai cũng có thể theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh một cách dễ dàng.

Kayla Itsines có hơn 15 triệu người theo dõi và app tập thể dục riêng dành cho người hâm mộ.

Đầu tiên, phải tìm ra những thực phẩm phù hợp với cơ thể mỗi người và tìm cách chế biến chúng thành những món ăn hợp khẩu vị.

Thứ hai, dù lựa chọn áp dụng chế độ ăn nào, điều quan trọng là bạn phải cung cấp đủ protein và carbohydrate. Protein giúp tăng trưởng và duy trì các mô, tăng trao đổi chất… trong khi carbohydrate là nguồn năng lượng chính cho quá trình tập luyện thể hình.

Điều thứ ba, có thể sơ chế sẵn đồ ăn và bỏ vào tủ lạnh sử dụng cho cả tuần. Vì mỗi khi mở tủ lạnh, những đồ có sẵn trong tủ gần như sẽ quyết định bạn ăn gì. Nên nếu đã chuẩn bị trước, bạn sẽ ăn chúng.

Thứ tư, không bỏ bất kỳ nhóm thực phẩm nào ra khỏi chế độ ăn. Hãy ăn mỗi thứ một ít và biết sử dụng chúng điều độ.

Thứ 5, không có “ngày gian lận”. Hãy thưởng thức món bạn yêu thích mỗi ngày một chút. Bản thân Kayla cũng ăn món tráng miệng nhỏ vào mỗi bữa tối hoặc chiếc bánh quy ngọt vào buổi sáng.

Cuối cùng, có thể tìm những nhà hàng lành mạnh và ra ngoài dùng bữa. Đồ ăn tốt cho sức khỏe không nhất thiết chỉ có thể nấu tại nhà.

Kayla sở hữu thân hình cân đối cũng những múi bụng săn chắc nhờ quá trình tập luyện chăm chỉ và chế độ ăn uống khoa học.

Bên cạnh đó, Kayla cũng chia sẻ về chuyện ăn vặt hàng ngày. “Các bữa ăn chính là mối quan tâm hàng đầu của tôi về dinh dưỡng và là nguồn cung cấp năng lượng. Nếu tôi cảm thấy mình có đủ năng lượng, tôi sẽ không ăn nhẹ hôm đó nữa. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải lắng nghe cơ thể mình. Vì vậy nếu tôi đói, tôi sẽ ăn”.

“Có rất nhiều món nhẹ lành mạnh mà bạn có thể ăn suốt cả ngày. Tôi thường ăn trái cây, thêm một ít sữa chua Hy Lạp, một giọt mật ong và một ít quế vào. Sữa chua Hy Lạp có ít đường lactose. Vì vậy, đó là loại sữa mà tôi thực sự thích”, cô nàng nói cụ thể về những món ăn vặt của mình.

Năm 2017, Forbes bình chọn Kayla Itsines là người đứng đầu lĩnh vực tập thể hình dựa trên mức tương tác trên mạng xã hội. Mỹ nhân người Australia nổi tiếng vì đưa việc tập luyện và ăn uống theo chế độ đến với người hâm mộ theo cách đơn giản nhất.

Theo Zing.vn