2015-07-23 14:58:49
{"khoe-dep":"Kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p"}
{"bi-kip-giam-can":"b\u00ed k\u00edp gi\u1ea3m c\u00e2n","giam-can":"gi\u1ea3m c\u00e2n"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzA3LzIzL2JpLWtpcC1naWFtLWNhbi1jdWEtY28tZ2FpLXZ1YS1hbi12dWEtaGF0LTMuanBn.webp

Bí kíp giảm cân của cô gái "vừa ăn vừa hát"

[letsop_shortcode_excerpt_default_uwsRdP]Phượng Vũ chăm chỉ tập luyện với các thiết bị đơn giản cùng chế độ ăn khoa học, giúp cô giảm được 7 kg trong một tháng. Cụ thể bí kíp giảm cân của cô gái “vừa ăn, vừa hát” này là gì nhỉ?[/letsop_shortcode_excerpt_default_uwsRdP]

Trong liveshow 2 chương trình Giọng hát Việt 2015, thí sinh Phượng Vũ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với ngoại hình bất ngờ. Học trò cưng của Mr. Đàm tự tin khoe vóc dáng với một bộ cánh lộng lẫy. Trên sân khấu, Phượng Vũ bật mí cô tự tin trình diễn hơn sau khi “triệt tiêu” được 7 kg trong vòng một tháng.

Trong liveshow 2 chương trình Giọng hát Việt 2015, thí sinh Phượng Vũ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với ngoại hình bất ngờ.

Trong liveshow 2 chương trình Giọng hát Việt 2015, thí sinh Phượng Vũ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với ngoại hình bất ngờ.

Chia sẻ chuyện giảm cân, Phượng Vũ cho biết trước đây cô khá mũm mĩm, tròn trịa. Điều này khiến cô nhân viên văn phòng tự ti về ngoại hình, đặc biệt là trong những lúc cần giao tiếp quan trọng. Tuy nhiên, từ khi tham gia The Voice, Phượng Vũ dần ý thức các vấn đề về sức khỏe, cân nặng và bắt đầu đặt ra mục tiêu giảm được 5kg. “Là một thí sinh, tôi nghĩ mình cần phải đẹp hơn trong mắt mọi người. Đẹp ở đây là sức khỏe, giúp tôi có đủ tự tin, bản lĩnh và cả cột hơi để hát tốt trên sân khấu” – Phượng Vũ bày tỏ.

Phương Vũ cho biết trước đây có khá mũm mĩm, tròn trịa

Phương Vũ cho biết trước đây có khá mũm mĩm, tròn trịa

Với quyết tâm cao ấy, Phượng Vũ đề ra kế hoạch giảm cân nhanh chóng và thực hiện nghiêm túc. Cô đến lớp giải phóng hình thể hai buổi mỗi tuần cùng việc tập luyện với các dụng cụ chuyên dụng đều đặn.

Ở những buổi tập, Phượng Vũ luân phiên dùng những máy móc khác nhau như máy chạy bộ, máy chạy bộ trên không, máy leo núi. Nữ thí sinh cũng cho biết cô không tìm đến những máy nặng vì nó đòi hỏi tư thế và cách tập phức tạp. “Nếu tôi tập không đúng phương pháp, hậu quả có thể dẫn đến chấn thương và phát triển không đều” – Phượng Vũ chia sẻ.


Ở những buổi tập, Phượng Vũ luân phiên dùng những máy móc khác nhau như máy chạy bộ, máy chạy bộ trên không, máy leo núi.

Ở những buổi tập, Phượng Vũ luân phiên dùng những máy móc khác nhau như máy chạy bộ, máy chạy bộ trên không, máy leo núi.

Với chế độ dinh dưỡng, Phượng Vũ cũng tìm tòi những phương pháp giảm cân trên mạng và sàng lọc lại những cách phù hợp với mình nhất để bắt đầu thực hành. Nguyên tắc hàng đầu mà cô áp dụng là ăn đầy đủ bữa sáng và không bỏ bữa. Vào buổi trưa và tối, Phượng Vũ chọn món ức gà kèm rau xanh và tuyệt đối không ăn cơm.

Vào buổi trưa và tối, Phượng Vũ chọn món ức gà kèm rau xanh và tuyệt đối không ăn cơm.

Vào buổi trưa và tối, Phượng Vũ chọn món ức gà kèm rau xanh và tuyệt đối không ăn cơm.

Nhờ quyết tâm giảm cân cùng sự động viên của Mr. Đàm, Phượng Vũ giảm được 7 kg và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch ban đầu. Kết quả này tạo động lực cho Phượng Vũ tiếp tục hướng đến vóc dáng cân đối hơn: “Trước đây, tôi rất hay ốm vặt, có khi một tháng bị cảm đến mấy lần. Nhưng từ ngày tập luyện, sức khoẻ tốt tốt hơn, hát cũng có hơi dài hơn nữa”. 

Theo Saostar.vn

Bài viết mới nhất

Ngôi sao võ thuật Út Nguyễn: “Luôn cháy hết mình, bền bỉ, quyết tâm, ý chí để nuôi dưỡng ước mơ hoài bão sẽ...

Đó là lời chia sẻ của ngôi sao võ thuật Út Nguyễn về thông điệp của bộ phim Bĩ Cực (Thick Blood)...

Khoá huấn luyện Võ gậy: Khơi nguồn cảm hứng và mở rộng sắc màu đa văn hoá

Trong nhiệm vụ nghiên cứu và huấn luyện võ thuật, đồng thời nhằm mục đích khơi nguồn cảm hứng và có...

IVS và WoMAU: Xây dựng môi trường thể thao tích cực, chất lượng cho học sinh

Sáng ngày 16/12/2023, trong khuôn khổ Tuần lễ giao lưu văn hoá võ thuật Việt Nam - Hàn Quốc, Hiệp hội Võ thuật Thế...

Liên hoan võ thuật 2023: Mới lạ và hấp dẫn!

Tối 15/12, tại sân khấu trước Nhà hát TP.HCM diễn ra Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề "Kết...

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...