2015-06-23 13:27:29
{"khoe-dep":"Kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p","tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"bo-mon-the-thao":"b\u1ed9 m\u00f4n th\u1ec3 thao","luyen-tap":"Luy\u1ec7n t\u1eadp","tang-can":"T\u0103ng c\u00e2n"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzA2LzIzL25odW5nLW1vbi10aGUtdGhhby1naXVwLWJhbi10YW5nLWNhbi1uaGFuaC00LmpwZw==.webp

Những môn thể thao giúp bạn tăng cân nhanh

[letsop_shortcode_excerpt_default_iOtvqq]Một chế độ luyện tập thông minh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch tăng cân bền vững của bạn. Một số bộ môn luyện tập dưới đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể bổ sung vào công cuộc vận động tăng cân của mình.[/letsop_shortcode_excerpt_default_iOtvqq]

Nhảy dây

1

Đây không chỉ là một trò chơi vui cho trẻ mà còn là một bài tập thể dục tuyệt vời. Với bài tập này giúp bạn vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện cân nặng và sự thăng bằng, rất tốt cho những người gầy khi chơi thể thao.

Leo cầu thang


2

Là một cách tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể leo lên cầu thang ở ngoài, trong nhà hoặc có thể sử dụng máy leo cầu thang tại các phòng tập thể dục. Leo cầu thang cải thiện cơ bắp chân cũng như mông của bạn, vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập tăng cân mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà.

Erobic

3

Bài tập aerobic được thiết kế để tăng cường và cải thiện lưu lượng máu. Là các loại bài tập thường được thực hiện với cường độ thấp hơn nhưng tác dụng duy trì trong một thời gian dài. Hãy tập luyện những bài tập tăng cân nhẹ nhàng trong 30-40 phút, mỗi tuần 3-4 buổi để đảm bảo chiến lược tăng cân của bạn được diễn ra thuận lợi.

Đạp xe

4

Là một cách vận động rất thân thiện với môi trường và là bài tập thể dục tăng cân hiệu quả. Với cách vận động này, cơ bắp ở hầu hết các vùng của cơ thể được làm việc. Nhờ đó, cơ bắp của bạn sẽ có cơ hội được gia tăng khối lượng và chất lượng một cách khoa học nhất.

Đi bộ

5

Lượng calo tiêu hóa trong quá trình đi bộ không nhiều nên bạn cứ yên tâm khi áp dụng nó trong quá trình tăng cân. Vì đi bộ sẽ cải triện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và sức khỏe cũng được cải thiện…

Những bài tập vận động trên đây thật quá lý tưởng để bạn thực hiện trong chiến lược tăng cân của mình. Bởi với việc luyện tập những bài tập nhẹ nhàng này trong thời gian ngắn bạn sẽ không đốt cháy quá nhiều calo mà nó lại có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và tăng cân lành mạnh hơn.

Nguồn: Phunukieuviet

Bài viết mới nhất

Ngôi sao võ thuật Út Nguyễn: “Luôn cháy hết mình, bền bỉ, quyết tâm, ý chí để nuôi dưỡng ước mơ hoài bão sẽ...

Đó là lời chia sẻ của ngôi sao võ thuật Út Nguyễn về thông điệp của bộ phim Bĩ Cực (Thick Blood)...

Khoá huấn luyện Võ gậy: Khơi nguồn cảm hứng và mở rộng sắc màu đa văn hoá

Trong nhiệm vụ nghiên cứu và huấn luyện võ thuật, đồng thời nhằm mục đích khơi nguồn cảm hứng và có...

IVS và WoMAU: Xây dựng môi trường thể thao tích cực, chất lượng cho học sinh

Sáng ngày 16/12/2023, trong khuôn khổ Tuần lễ giao lưu văn hoá võ thuật Việt Nam - Hàn Quốc, Hiệp hội Võ thuật Thế...

Liên hoan võ thuật 2023: Mới lạ và hấp dẫn!

Tối 15/12, tại sân khấu trước Nhà hát TP.HCM diễn ra Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề "Kết...

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...