2015-06-23 13:27:29
{"khoe-dep":"Kh\u1ecfe \u0111\u1eb9p","tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"bo-mon-the-thao":"b\u1ed9 m\u00f4n th\u1ec3 thao","luyen-tap":"Luy\u1ec7n t\u1eadp","tang-can":"T\u0103ng c\u00e2n"}
https://tapthehinh.net/app/uploads/files/f1/2015/06/23/nhung-mon-the-thao-giup-ban-tang-can-nhanh-4.jpg

Những môn thể thao giúp bạn tăng cân nhanh

[letsop_shortcode_excerpt_default_iOtvqq]Một chế độ luyện tập thông minh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch tăng cân bền vững của bạn. Một số bộ môn luyện tập dưới đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể bổ sung vào công cuộc vận động tăng cân của mình.[/letsop_shortcode_excerpt_default_iOtvqq]

Nhảy dây

1

Đây không chỉ là một trò chơi vui cho trẻ mà còn là một bài tập thể dục tuyệt vời. Với bài tập này giúp bạn vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện cân nặng và sự thăng bằng, rất tốt cho những người gầy khi chơi thể thao.

Leo cầu thang


2

Là một cách tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể leo lên cầu thang ở ngoài, trong nhà hoặc có thể sử dụng máy leo cầu thang tại các phòng tập thể dục. Leo cầu thang cải thiện cơ bắp chân cũng như mông của bạn, vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập tăng cân mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà.

Erobic

3

Bài tập aerobic được thiết kế để tăng cường và cải thiện lưu lượng máu. Là các loại bài tập thường được thực hiện với cường độ thấp hơn nhưng tác dụng duy trì trong một thời gian dài. Hãy tập luyện những bài tập tăng cân nhẹ nhàng trong 30-40 phút, mỗi tuần 3-4 buổi để đảm bảo chiến lược tăng cân của bạn được diễn ra thuận lợi.

Đạp xe

4

Là một cách vận động rất thân thiện với môi trường và là bài tập thể dục tăng cân hiệu quả. Với cách vận động này, cơ bắp ở hầu hết các vùng của cơ thể được làm việc. Nhờ đó, cơ bắp của bạn sẽ có cơ hội được gia tăng khối lượng và chất lượng một cách khoa học nhất.

Đi bộ

5

Lượng calo tiêu hóa trong quá trình đi bộ không nhiều nên bạn cứ yên tâm khi áp dụng nó trong quá trình tăng cân. Vì đi bộ sẽ cải triện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và sức khỏe cũng được cải thiện…

Những bài tập vận động trên đây thật quá lý tưởng để bạn thực hiện trong chiến lược tăng cân của mình. Bởi với việc luyện tập những bài tập nhẹ nhàng này trong thời gian ngắn bạn sẽ không đốt cháy quá nhiều calo mà nó lại có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và tăng cân lành mạnh hơn.

Nguồn: Phunukieuviet

Bài viết mới nhất

Thuê PT, đi tập 6 buổi/tuần để kịp ‘độ body’ đón hè

Từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều người đầu tư tới phòng gym, thay đổi chế độ ăn uống để có hình thể...

Ghi nhớ trước khi đến phòng gym trong những ngày thời tiết nóng bức

Tập thể dục giữa những ngày nóng bức đúng là không dễ chịu chút nào. Nhưng bạn sẽ có thêm động lực tập luyện...

Nhan sắc vợ cũ Việt Anh xinh hơn thiên thần, thân hình nóng bỏng

Vợ thứ 2 của diễn viên Việt Anh có nhan sắc cực phẩm 'giai nhân'.  

Đỗ Thị Hà khoe hình thể đẹp với loạt ảnh bikini chào hè

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong chuyến du lịch tại Thái Lan. Nàng hậu khoe loạt ảnh nghỉ dưỡng tại một khu resort sang trọng ở thành...

Nàng mẫu béo xinh chứng minh cân nặng chỉ là con số

Tuy ăn nhiều và cân nặng vượt chuẩn song nàng mẫu nội y vẫn có tỷ lệ ba vòng khá cân đối. Hàn Quốc là...