2015-08-07 13:03:20
{"tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"dinh-duong":"dinh d\u01b0\u1ee1ng","hung-khoi-tap-luyen":"h\u1ee9ng kh\u1edfi t\u1eadp luy\u1ec7n","tap-luyen":"t\u1eadp luy\u1ec7n"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzA4LzA3L2hvYy1jYWNoLWxheS1sYWktaHVuZy1raG9pLXRhcC1sdXllbi0yLmpwZw==.webp

Học cách lấy lại hứng khởi tập luyện

Dưới đây là năm điều đơn giản có thể giúp bạn lấy lại tinh thần và hứng khởi cho tập luyện để tiếp tục chặng đường chinh phục một vóc dáng như ý và một cơ thể khoẻ mạnh.

[letsop_shortcode_excerpt_default_pPByeN]Ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua thời kỳ khi mà mọi việc bỗng chốc biến thành tẻ nhạt dù là làm việc, ăn uống hay tập luyện. Những bài tập giống nhau, máy móc giống nhau, đồ ăn giống nhau – tất cả sẽ khiến bạn mệt mỏi và không thể tiếp tục lặp đi lặp lại thời gian biểu đã định. Có thể bạn không nhận ra điều này ngay lập tức nhưng dần dần, hứng khởi tập luyện sẽ giảm đi nếu bạn không bắt đầu với một trăm phần trăm năng lượng và sự nhiệt tình cần có để thay đổi bản thân theo cách mình muốn. [/letsop_shortcode_excerpt_default_pPByeN] tapthehinh.netDưới đây là năm điều đơn giản có thể giúp bạn lấy lại tinh thần và hứng khởi tập luyện để tiếp tục chặng đường chinh phục một vóc dáng như ý và một cơ thể khoẻ mạnh. #1 Thay đổi nơi tập luyện Đã bao giờ bạn đổi phòng gym và cảm nhận được sự khác biệt? Hay đơn giản hơn, bạn có thể ra ngoài trời tập luyện thay vì ở trong phòng. Có thể là cảm giác mới lạ trước một thiết bị mới, nhìn những người khác tập luyện theo một phong cách mới hoặc tạo ra một môi trường tập luyện mới cho bản thân mình, những thứ tưởng như nhỏ nhặt ấy có thể mang lại sự thay đổi hết sức bất ngờ.

tapthehinh.net

#2: Thay đổi giờ giấc tập luyện Hầu hết chúng ta thực hiện theo một thời gian biểu cố định mỗi ngày. Dậy đúng giờ, ăn đúng giờ, đi tập đúng giờ… Điều này rất tốt. Nhưng nếu bạn thực hiện quy trình ấy mà thiếu đi sự hứng khởi, đã đến thời điểm phải thay đổi. Bạn đã bao giờ thức dậy chạy bộ vào mỗi sáng hay vì tập cardio 30-45 phút trong nhà? Có bao nhiêu người tận dụng giờ nghỉ trưa để thực hiện bài fast HIIT workout nạp năng lượng để tiếp tục một ngày dài? Hãy bắt đầu thay đổi ngay từ bây giờ. #3 Thay đổi phương pháp tập luyện Điều này không có nghĩa là bạn bỏ đi hết tất cả những gì mình đang làm. Hãy cứ tiếp tục với lộ trình bạn đặt ra, nhưng nên thay đổi giờ giấc và địa điểm tập luyện như đã nói ở trên, cùng với đó là việc thử sức với những bài tập mới. Bằng cách này, chỉ sau vài tuần, bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới với công việc tập gym của mình. tapthehinh.net#4 Thay đổi chế độ dinh dưỡng Nhiều người từ bỏ ăn kiêng chỉ sau chưa đầy một tháng. Một số cho rằng ăn kiêng đồng nghĩa với việc ngừng ăn những thứ mình thích. Một kế hoạch dinh dưỡng hiệu quả là kế hoạch mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi năm, phù hợp với lối sống của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng với chế độ ăn kiêng của mình, hãy thay đổi. Hoặc tự thưởng cho mình một bữa ăn ‘thịnh soạn’ mỗi tuần để tạo hứng thú. #5 Thay đổi thái độ của chính bạn Tập thể hình nên là một hoạt động thú vị và vui vẻ để tận hưởng. Những người đã thành công đều có một điểm chung: Họ tìm thấy niềm vui trong tập luyện và có đam mê để chinh phục một lối sống lành mạnh. Không phải ngày nào cũng nhưu ngày nào. Chúng ta cũng có những lúc cảm thấy buồn chán và thiếu động lực. Nhưng hãy mạnh dạn thay đổi, tìm kiếm những cái mới. Đến với tập thể hình, bạn phải giữ đầu óc thật cởi mở. Có rất nhiều cách để đạt được khát vọng, nhưng hãy tìm ra con đường thú vị nhất đối với bản thân mình.

An An

Bài viết mới nhất

Ngôi sao võ thuật Út Nguyễn: “Luôn cháy hết mình, bền bỉ, quyết tâm, ý chí để nuôi dưỡng ước mơ hoài bão sẽ...

Đó là lời chia sẻ của ngôi sao võ thuật Út Nguyễn về thông điệp của bộ phim Bĩ Cực (Thick Blood)...

Khoá huấn luyện Võ gậy: Khơi nguồn cảm hứng và mở rộng sắc màu đa văn hoá

Trong nhiệm vụ nghiên cứu và huấn luyện võ thuật, đồng thời nhằm mục đích khơi nguồn cảm hứng và có...

IVS và WoMAU: Xây dựng môi trường thể thao tích cực, chất lượng cho học sinh

Sáng ngày 16/12/2023, trong khuôn khổ Tuần lễ giao lưu văn hoá võ thuật Việt Nam - Hàn Quốc, Hiệp hội Võ thuật Thế...

Liên hoan võ thuật 2023: Mới lạ và hấp dẫn!

Tối 15/12, tại sân khấu trước Nhà hát TP.HCM diễn ra Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề "Kết...

Kiện toàn kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, sâu rộng cho Lân sư rồng Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH Liên...