2015-11-09 16:39:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"bai-tap":"B\u00e0i t\u1eadp","giam-mo":"gi\u1ea3m m\u1ee1","thon-gon":"thon g\u1ecdn"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzExLzA5L2dpYW0tbW8tdmEtdGhvbi1nb24tZHVpLXZvaS00LWJhaS10YXAtZG9uLWdpYW4tMy5qcGc=.webp

Giảm mỡ và thon gọn đùi với 4 bài tập đơn giản

[letsop_shortcode_excerpt_default_UKuGcP]Bạn quá lo lắng vì đùi mình quá to và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp? Dưới đây là những bài tập giảm mỡ và thon gọn đùi mà các bạn có thể thực hiện tại nhà để thon gọn vùng đùi của mình.[/letsop_shortcode_excerpt_default_UKuGcP] 4 CÁCH GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN THON GỌN, QUYẾN RŨ BÀI TẬP GIÚP THON GỌN PHẦN ĐÙI MÔNG

Bài tập 1: Đá bóng giả

Giảm béo đùi tại nhà với 4 bài tập đơn giản

Hai chân dang rộng hơn vai, tay chống nạnh, ngồi xổm sau đó đứng lên. Bạn thực hiện động tác giống như đá quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài, đưa cánh tay trái ra trước và cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

Hàng ngày, bạn cần kiên trì tập luyện khoảng 30 phút.

Bài tập 2: Đứng trên 2 mũi bàn chân


 

Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân.

Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó, phần mông, bắp chân và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

Bài tập 3: Giữ thăng bằng

 

Đứng vững một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó bạn từ từ đứng thẳng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Đổi vị trí chân và tay, sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này có tác dụng giảm mỡ lên vùng mông, lưng, phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi hiệu quả.

Bài tập 4: Tựa lưng vào tường

Giảm béo đùi tại nhà với 4 bài tập đơn giản

Ngồi xổm với phần lưng của bạn tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà và hai tay chống nạnh, giữ yên trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, bạn lặp lại động tác, chuyển đổi chân còn lại để phần mông và đùi được tiêu mỡ dư thừa tối đa.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập đùi thon

Theo VoThuat.vn

Bài viết mới nhất

‘Madonna xứ Hàn’ giảm hai kg sau ba ngày ăn trứng gà

Ở tuổi ngũ tuần, Uhm Jung Hwa giảm gần hai kg sau ba ngày kiêng khem hà khắc, mọi bữa ăn đều có trứng...

4 mẹo giúp đốt mỡ thừa ngay trong lúc ngủ

Nhịn ăn gián đoạn sau bữa tối, tập kháng lực hay tắm nước mát giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm...

7 lợi ích khi tập plank như Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng thường xuyên tập plank để đốt mỡ thừa toàn thân, điều chỉnh tư thế, siết eo thon. Trở lại Liên hoan phim...

4 nguyên tắc giúp idol Hàn giảm 20 kg

Bên cạnh chế độ ăn được kiểm soát khắt khe về liều lượng, calo, ca sĩ Wendy cũng tích cực tập vũ đạo, nhảy...

7 loại trái cây tốt nhất nên ăn để giảm cân

Những loại trái cây này ít calo, chứa nhiều chất xơ và chứa các chất dinh dưỡng hữu ích hỗ trợ giảm cân hiệu...