Với hơn 24 triệu theo dõi, Chloe Ting nổi tiếng với những video hướng dẫn chế độ ăn, tập luyện tại nhà.

Trang Fitness Reaper cho biết Chloe Ting không tin vào việc nên hạn chế bất kỳ thực phẩm nào nạp vào cơ thể. Nàng mẫu thể hình cũng không loại trừ món ăn nào khỏi chế độ ăn uống của bản thân. Thay vào đó, cô ăn mọi thứ điều độ và kiểm soát khẩu phần. Chloe sẽ cố gắng nạp đủ bao gồm carbs, protein và chất béo trong mỗi bữa ăn để tạo cân bằng dinh dưỡng.

Chloe Ting có hơn 24 triệu theo dõi trên YouTube, nơi cô chia sẻ những bài tập tại nhà.

Chloe chọn ăn uống theo chế độ Macros (viết tắt của “Macronutrients”). Macro thể thao đề cập đến ba chất dinh dưỡng cơ bản bao gồm carbohydrate (đường), protein (chất đạm) và chất béo (fat). Đây là ba chất dinh dưỡng cơ bản, cung cấp chính năng lượng cho cơ thể.

Chloe cũng cho rằng việc tập trung vào lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ là rất cần thiết. Sự thiếu hụt bất kỳ chất nào trong số đó có thể dẫn đến những chấn thương nhất định và sẽ cản trở sự tiến bộ của quá trình ăn kiêng.

Trong mỗi bữa ăn, nàng mẫu 36 tuổi luôn đảm bảo kết hợp nhiều loại rau. Điều đó giúp cô nàng đạt được mục tiêu cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng thực vật và đủ chất chống oxy hóa để chống lại bất kỳ bệnh tật hoặc các chất không mong muốn trong cơ thể.

Chế độ ăn uống cân bằng cũng giúp Chloe bớt căng thẳng và thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Hàm lượng chất xơ cao khiến cô nàng cảm thấy no và cải thiện sự trao đổi chất.

Để có được thân hình hoàn hảo, Chloe cũng rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng.

Khi nói đến chất bổ sung, Chloe luôn cố gắng duy trì mục tiêu hàng ngày của mình về protein và vitamin. Nhưng khi cô nàng đi du lịch, việc đáp ứng đúng đủ kế hoạch khá khó khăn. Trong những trường hợp như vậy, Chloe sẽ làm sinh tố whey protein hoặc sữa lắc cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất để bù lại.

Nhưng Chloe cũng khuyến cáo không nên uống quá nhiều protein hoặc vitamin, chúng có thể gây hại cho cơ thể về lâu dài. Duy trì sự cân bằng trong mọi việc mới chính là chìa khóa.

Lời khuyên cuối mà cô nàng đưa ra là sự tập trung và kiên định với kế hoạch của bản thân. Duy trì những điều này, người tập chắc chắn sẽ đạt được thành công trong kế hoạch ăn kiêng của mình.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn