Một thí sinh tham gia show truyền hình thực tế “Physical: 100” bị cảnh sát Hàn Quốc bắt điều tra về cáo buộc hành hung phụ nữ.

Tờ Korea JoongAng Daily đưa tin ngày 24/2, Sở Cảnh sát Gangnam (Hàn Quốc) đã bắt giữ một thí sinh (giấu tên) trong show truyền hình thực tế Physical: 100 để điều tra về tội hành hung.

Cụ thể, Sở Cảnh sát Gangnam nhận được đơn tố cáo của một phụ nữ vào sáng 23/2. Người này cho biết cô bị chồng hành hung bằng vũ khí. Sau khi điều tra, cơ quan chức năng phát hiện thí sinh tham gia show truyền hình nổi tiếng và là cựu thành viên của một đội tuyển thể thao quốc gia.

Đại diện Netflix Hàn Quốc cho biết đang xác minh sự việc và không phát ngôn bất kỳ vấn đề nào vào thời điểm này.

Physical: 100 vướng nhiều ồn ào từ khi phát sóng. Ảnh: Netflix.

Đây không phải là lần đầu thí sinh của Physical: 100 vướng ồn ào. Trước đó, theo Asia One, người chơi Kim Da Young – nữ diễn viên đóng thế chuyên nghiệp – vướng cáo buộc là kẻ bắt nạt và khủng bố nhiều học sinh nhỏ tuổi hơn ở trường cấp hai.

Trong bài đăng được chia sẻ trên Nate Pann ngày 14/2, một người dùng mạng (tạm gọi là B) tố cáo một nữ thí sinh Physical: 100 từng dùng bạo lực để tống tiền mình và bạn học khi còn học trung học. B cho biết phải “sống trong địa ngục” suốt một năm sau khi gặp kẻ bắt nạt, hơn mình 2 tuổi.

“Những cuộc gọi và tin nhắn không ngớt cho đến khi tôi đưa tiền cho cô ta. Ngay cả khi đã học hết cấp 3, tim tôi loạn nhịp mỗi khi điện thoại reo và tôi rất sợ nhấc máy”, người này nói. Kim Da Young sau đó không lên tiếng.

Kể từ khi lên sóng, Physical: 100 liên tục vướng tranh cãi. Trong tập 4, nam võ sĩ Park Hyung Geun dùng đầu gối đè lên ngực nữ vận động viên thể hình Chun Li bị công chúng xứ Hàn chỉ trích.

Ten Asia nhận định ngoài tranh cãi giữa Chun Li với Park Hyung Geun, vấn đề thực sự của Physical: 100 là lời nói và hành động của những người tham gia. Hầu hết người tham gia không phải phát thanh viên, nghệ sĩ chuyên nghiệp hay xuất hiện trên sóng truyền hình. Chỉ một số ít xuất hiện trước công chúng nhưng cũng thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Theo Zing.vn

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link