Trang chủ Body đẹp

Ngọc Trinh chơi lớn ‘bão hở’: khoe body đạt next level nhưng vòng 1 lạ lắm

Hở bạo nối tiếp hở bạo, body Ngọc Trinh chưa từng biết xấu giây nào.

 Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh tạm gác lại công việc và có chuyến du lịch cùng hội bạn bè thân thiết. Nhân dịp này, netizen cũng có dịp “chóng mặt” khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể nóng bỏng của nữ hoàng nội y qua các items không thể thiếu vải hơn.

 Kết thúc chuỗi series trong chuyến du lịch “hở bạo” chính là bộ ảnh bikini với mốt quần tụt trendy. Thay vì diện nguyên set bikini bé tí phô diễn da thịt ngồn ngộn thì người đẹp lại tiết chế bằng cách mặc cùng quần jeans rộng theo mốt hot trend hiện tại. Tất cả đều điểm 10 cho đến khi zoom vào vòng 1 có phần “khiêm tốn” hơn thường ngày của người đẹp. Nhiều fan đùa rằng phải chăng nữ hoàng nội y đã… quên “cặp loa” ở nhà.

Empty

 

Tiếp tục là trend quần tụt mà lần này ở một diễn biến khác. Người đẹp nâng tầm sexy với chiếc áo “hư không vô thực” nhìn thấu bên trong. Có vẻ như thời gian nghỉ dưỡng đã giúp người đẹp thăng hoa hơn trong khoản hở bạo.

Empty

 

Và không thể không nhắc đến chiếc váy cắt xẻ tạo nhiều drama cho người đẹp. Gác lại ồn ào, Ngọc Trinh vẫn ghi điểm hoàn toàn cho chiếc váy “độc nhất vô nhị” này. Từ vòng 2 săn chắc không mỡ thừa đến đôi chân dài thon mượt, tất cả cộng hưởng và làm nên hình ảnh trên cả tuyệt vời cho Ngọc Trinh.

Empty

 

Mở bát cho hành trình du lịch chính là chiếc váy lưới mỏng tanh. Thoạt nhìn, nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh diện một thiết kế khá bí bách khi check in tại biển. Nhưng không, hãy soi cận cảnh để thấy được đường cong khét lẹt đang lẩn trốn trong đấy.

Empty

 

 Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu thân hình nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt vì thế hành trình hở bạo của chân dài gốc Trà Vinh có thể gọi là “dài hơn sớ”. Chưa từng thất thế trong khoản chơi bạo đủ nói lên đẳng cấp body của Ngọc Trinh.

Thy Nhân |11:06, ngày April 20, 2022
Từ khóa:
bình luận