2015-05-29 16:41:43
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"6-mui":"6 m\u00fai","bai-tap":"B\u00e0i t\u1eadp","luyen-tap":"Luy\u1ec7n t\u1eadp"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzA1LzI5L2NvLWJ1bmctNi1tdWktdm9pLTMtYmFpLXRhcC1nYXAtYnVuZy1uYW5nLWNhby0yLmpwZw==.webp

Cơ bụng 6 múi với 3 bài tập gập bụng nâng cao

Các quý ông hoàn toàn có thể sở hữu vòng hai lý tưởng với những khối cơ săn chắc và rõ nét ngay tại nhà bằng những bài tập gập bụng nâng cao dưới đây. Chỉ với 15 phút mỗi ngày, không cần những máy móc phức tạp và cũng không cần đến phòng tập xa xôi, 3 bài gập bụng nâng cao này sẽ giúp cho phái mạnh có được cơ bụng săn chắc, đồng thời những động tác này còn rất tốt cho hệ tim mạch.

[letsop_shortcode_excerpt_default_mvADCA]Các quý ông hoàn toàn có thể sở hữu vòng hai lý tưởng với những khối cơ săn chắc và rõ nét ngay tại nhà bằng những bài tập gập bụng nâng cao dưới đây. Chỉ với 15 phút mỗi ngày, không cần những máy móc phức tạp và cũng không cần đến phòng tập xa xôi, 3 bài gập bụng nâng cao này sẽ giúp cho phái mạnh có được cơ bụng săn chắc, đồng thời những động tác này còn rất tốt cho hệ tim mạch.[/letsop_shortcode_excerpt_default_mvADCA]

Side Crunch – Gập bụng nghiêng

1 1.  Nghiêng trên sàn, một chân phía trước chân kia. Đưa tay trái (gần mặt đất) ngang thân, và chạm bên cạnh.

2.   Đưa tay phải và đầu lên cao tới mức có thể, gập cơ xiên. Hạ thấp xuống vị trí ban đầu. Lặp lại số lần yêu cầu rồi chuyển sang phía bên kia.

3.  Thực hiện bài tập từ từ. Ngưng ở phía trên để đạt được kết quả tốt nhất.


Reverse Crunch – Gập bụng ngược

2 1. Nằm trên mặt đất, chân duỗi thẳng, tay hai bên cạnh, lòng bàn tay trên mặt đất. Tay của bạn nên cố định trong toàn bộ bài tập.

2. Đưa chân lên để đùi vuông góc với mặt đất và bàn chân sát vào nhau, song song với mặt đất. Đây là vị trí bắt đầu.

3. Trong khi hít vào, đưa chân về phía thân hình trong khi cuốn xương chậu và nhấc hông ra khỏi mặt đất. Ở cuối chuyển động này đầu gối chạm ngực.

4. Giữ ở vị trí co trong một giây và chuyển chân về vị trí bắt đầu trong khi thở ra.

5. Lặp lại động tác cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

Cross Body Crunch – Gập bụng ngang thân

3

1. Nằm phẳng trên lưng và co đầu gối khoảng 60 độ

2. Giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt hai bàn tay thả lỏng sau đầu. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

3. Bắt đầu đưa khuỷu tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khuỷu tay và đầu gối. Thở ra trong khi thực hiện động tác này. Gợi ý: Thử đưa vai bạn về phía đầu gối thay vì chỉ khuỷu tay. Điểm quan trọng là co/gồng cơ bụng trong khi thực hiện động tác này, đừng chỉ chuyển động khuỷu tay.

4. Bắt đầu quay trở lại vị trí bắt đầu, hít vào và lặp lại với khuỷu tay bên trái và đầu gối bên phải.

5. Tiếp tục thay đổi cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Phát triển cơ hoàn hảo

Ngoài việc thực hiện những bài tập nâng cao này hàng ngày thì để chiến lược nuôi cơ tăng cân hoàn thiện một cách như mong đợi thì các quý ông cũng cần phải nhận biết được rằng, ngoài việc luyện tập thường xuyên và khoa học thì chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cũng là những yếu tố tác động trực tiếp đến chiến lược này.

Trên thực tế, chúng ta không thể biến đổi diện mạo cho thân hình gầy gò cũng không thể đắp thêm vào cho những khối cơ chắc khỏe ngay trong ngày một ngày hai với bất kỳ biện pháp cấp tốc nào. Nói như vậy để thấy rằng, mong muốn tăng cân tăng cơ sẽ có cơ hội thành công khi người thực hiện có được một chế độ luyện tập thông minh cũng như một chế độ dinh dưỡng phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý. Trong đó, vấn đề dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng khi nó quyết định tới mức độ thành công của những bài tập cơ bắp mà bạn thực hiện. Vậy nên, chú trọng vào việc cung cấp dưỡng chất đầy để cho nhu cầu tăng cân, tăng cơ của cơ thể là điều hết sức cần thiết. Ngoài thực đơn dinh dưỡng bổ sung hàng ngày thì các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm dinh dưỡng đặc chế như sữa hay ngũ cốc dinh dưỡng hàng ngày.

Một trong số đó có thể kể đến sữa bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000. Đây là một loại sữa bột giúp cải thiện cân nặng, tăng sức mạnh của cơ bắp, phù hợp cho chương trình luyện tập của bạn. Đồng thời nó cũng làm tăng hiệu suất tập luyện, cung cấp nhiên liệu cho cơ bắp hoạt động mỗi ngày. Sản phẩm này được bào chế dạng sữa bột uống liền, dễ hòa tan dễ hấp thụ. Thật tiện dụng nếu bạn là một người bận rộn.

Sở hữu thân hình cân đối với những khối cơ vạm vỡ là điều hoàn toàn không khó nếu bạn thực hiện chiến lược này một cách chăm chỉ và khoa học. Chúc các bạn thành công!

Theo PNKV

Bài viết mới nhất

Chủ đề Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: “Kết nối tinh hoa Võ thuật”

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Vovinam Việt Võ Đạo: Tin vui nối tin vui!

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo được trình diễn...

Vì một Boxing đúng nghĩa chuyên nghiệp!

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...

Back2Basic: “Âm nhạc nguyên bản” cho nghệ sĩ trẻ

Xin Chào B2B - Back2Basic, một dự án mới từ Xin Chào Live Music hứa hẹn mang đến một ý tưởng...

Cách giúp cho Khloé Kardashian có được cơ thể “vạn người mê”

Bắt tay vào hành trình biến đổi vóc dáng của bạn với chương trình tập luyện và ăn kiêng của Khloé Kardashian Khloé Kardashian là...