2015-10-11 11:18:26
{"tu-van":"T\u01b0 v\u1ea5n"}
{"buoi-tap":"bu\u1ed5i t\u1eadp","nang-cap":"n\u00e2ng c\u1ea5p"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly90YXB0aGVoaW5oLm5ldC9hcHAvdXBsb2Fkcy9maWxlcy9mMS8yMDE1LzEwLzExLzUtY2FjaC1kZS1uYW5nLWNhcC1idW9pLXRhcC1jdWEtYmFuLTIuanBn.webp

5 cách để nâng cấp buổi tập của bạn

[letsop_shortcode_excerpt_default_cPvOmz]Đôi khi bạn làm theo từng bước một cách cẩn thận nhưng mọi việc vẫn chả ra đâu vào đâu cả. Điều này không chỉ áp dụng cho việc hẹn hò của bạn, mà còn cả tập thể hình nữa. Dưới đây, chúng tôi sẽ bày ra cho bạn 5 cách tốt nhất và cũng đơn giản nhất để có thể giúp bạn cải thiện từ chính các bài tập của mình lên một tầm cao mới.[/letsop_shortcode_excerpt_default_cPvOmz]

5 LƯU Ý CHO CÁC BÀI TẬP CƠ CHÂN CÁC BÀI TẬP GIẢM BÉO VÀ ĐỐT MỠ BỤNG SIÊU TỐC

Phương pháp 1:

Squat – xuống tấn


Nâng cấp thành: Box Squatting – xuống tấn với tạ Barbell có sử dụng ghế

Xuống tấn với Barbell sau lưng có thể nói là một trong những bài tập tuyệt vời nhất trong các bài tập xuống tấn. Thế nhưng, nếu như bạn vẫn chưa đủ sức hay đủ tự tin để có thể thực hiện bài tập này mà không lo mắc phải chấn thương. Thì với một chiếc ghế, nó sẽ giúp bạn dần dần hoàn thiện kĩ năng, form người cũng như kĩ thuật của bạn. Để thực hiện, xuống tấn với Barbell tới khi mông chạm ghế, nhưng đừng thả lỏng, tiếp tục gồng người và đẩy cơ thể thật mạnh trở lại.

Phương pháp 2:

Duỗi cơ sau khi tập

Nâng cấp thành duỗi cơ giữa các set tập.

Duỗi cơ sau khi tập còn tốt chán so với việc chả duỗi tý nào. Thế nhưng, nếu bạn duỗi cơ liên tục ngay sau mỗi set tập, hiệu quả tăng cường sự dèo dai của các bài duỗi cơ sẽ còn cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Duỗi cơ sẽ giúp bạn nâng tạ hiệu quả và an toàn hơn. Ví dụ, trước khi tập Deadlift, bạn có thể tập các bài duỗi cơ cho phần hông để tăng khả năng co giãn của phần cơ này.

Phương pháp 3:

uong-sua-Whey-Protein

Uống Protein sau khi tập

Nâng cấp thành Proten lúa mạch men thủy phân (Whey Protein Hydrolysate)

Tác dụng của việc uống Protein sau khi tập thể hình thì không phải bàn cãi. Thế nhưng, loại protein nào mà bạn uống lại là một vấn đề. Protein lúa mạch không chỉ tốt hơn Protein thường, thế nhưng, với loại Protein lúa mạch thủy phân mới đây, tác dụng sẽ còn tốt hơn thế nữa. Các chất thủy phân giờ đây sẽ còn phân rã nhanh hơn, giúp cơ thể hấp thụ được dinh dưỡng nhanh nhất có thể.

Phương pháp 4:

Lên kế hoạch cho buổi tập ngày mai

Nâng cấp thành lên kế hoạch luyện tập dài hạn.

Điều này tuy rằng là một điều hiển nhiên, thế nhưng khá nhiều người dường như lại coi nhẹ nó. Việc chuẩn bị một kế hoạch dài hạn cho các bài tập tập trung vào một phần cơ cụ thể sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình hiệu quả hơn. Ví dụ, bạn có thể thêm thắt các thay đổi nhỏ như chuyển việc ngồi nghỉ ngơi tại chỗ thành các hoạt động giúp cho nhịp tim tăng cao nếu bạn muốn giảm béo.

Phương pháp 5:

Khởi động với tạ

Nâng cấp thành khởi động với bài tập xuống tấn tay chạm chân.

Không có vấn để gì liên quan tới việc khởi động bằng tạ cả. Khởi động bằng tạ sẽ giúp cơ thể chuẩn bị tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Thế nhưng, nếu như chúng tôi bào rằng bài tập tay chạm chân sẽ giúp bạn hiệu quả hơn nhiều thì sao ? Để thực hiện bài tập này, hai chân mở rộng bằng vai như thể bạn đang chuẩn bị xuống tấn. Giờ hãy gập hông và với xuống để chạm chân với hai tay. Xuống tấn thấp nhất có thể sau đó nâng tay lên quá đầu khi đang ở dưới. Đứng dậy. Đó được coi là một rep.

Theo vothuat.vn

Bài viết mới nhất

Chủ đề Liên hoan võ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2023: “Kết nối tinh hoa Võ thuật”

Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong thời gian tới chính là Liên hoan võ...

Vovinam Việt Võ Đạo: Tin vui nối tin vui!

Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, là nội dung chủ đạo được trình diễn...

Vì một Boxing đúng nghĩa chuyên nghiệp!

Bên cạnh Giải Vô địch Boxing Toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam cũng đã tổ chức...

Back2Basic: “Âm nhạc nguyên bản” cho nghệ sĩ trẻ

Xin Chào B2B - Back2Basic, một dự án mới từ Xin Chào Live Music hứa hẹn mang đến một ý tưởng...

Cách giúp cho Khloé Kardashian có được cơ thể “vạn người mê”

Bắt tay vào hành trình biến đổi vóc dáng của bạn với chương trình tập luyện và ăn kiêng của Khloé Kardashian Khloé Kardashian là...