Cách giảm mệt mỏi cho F0 sau khi khỏi Covid-19

Tôi đã khỏi Covid-19 được khoảng một tuần. Nhưng hiện tại, tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi, không có tinh thần. Những công việc đơn giản hàng ngày như giặt giũ, nấu cơm,… cũng khiến tôi cảm thấy kiệt sức. Tôi cần làm gì để khắc phục tình trạng này?

Con gái tôi 10 tháng tuổi là hội viên Vinbaby của bệnh viện Vinmec đã được 3 tháng nay. Cháu sắp phải nhập viện để thực hiện một phẫu thuật nhỏ. Tôi thấy trong quyền lợi hội viên Vinbaby có phần giảm giá nội trú là 30% trên phẫu thuật, tiền giường lưu viện. Vậy nếu tôi đăng ký phẫu thuật trọn gói thì có được áp dụng giảm 30% không?

dtthuyanh@gmail.com

bụng và hông em bị lệch cụ thể là cơ bụng bên trái dày hơn phải còn hông và liên sườn phải lại dày hơn bên trái Vậy có cách nào khắc phục k ạ xin cảm ơn.

concholc123@gmail.com

Mình muốn được tư vấn: mình là nam .hiện ngực mình hơi xệ.mình đã tập gym đc 3 tháng.vậy tập những bài gì để ngực săn và hết xệ !!!

lemanh077@gmail.com

cho em hỏi muốn tăng chiều cao và tăng cân cho trẻ 17 tuổi thì nên tập cái gì ạ. em cảm ơn!!!

taithang.22122000.vy@gmail.com

Ad co the sap sep cho minh 1cai lich tap cu the k minh moi tap len chua biet sap sep lich a

tranthanhtrung221098@gmail.com

Em tập thể hình 1 tuần chỉ đc 2-3 buổi còn những ngày còn lại em toàn đi đá bóng thì emcó lên cơ đc kh ạ? Hay e cần phải như thế nào ad?

leanhtu.49@gmail.com

Bước vào giai đoạn giảm cân, chắc chắn bạn sẽ phải đứng trước rất nhiều thông tin, nhiều lời khuyên và nhiều sự lựa chọn.4 thói quen sau đây đều là những "kẻ thù" nhưng thường xuyên "được hiểu nhầm" và cứ thế xô đổ thành quả giảm cân của bạn.

thangtran@mobgame.vn

Cho em hỏi em bị lõm 1 phần cơ ngực sat nách thì làm sao để khắc phục ??? Em cảm ơn ?

ngocnghia160898@gmail.com

Tôi có mua thẻ hội viên Vinbaby của Bệnh viện Vinmec cho con trai 2 tuổi để cháu được hưởng các quyền lợi ưu đãi khi khám chữa bệnh tại Vinmec. Tôi thấy trong điều khoản quyền lợi ngoại trú của hội viên Vinbaby trên hợp đồng có ghi “Giảm giá 10% cho chương trình trọn gói khác”, xin hỏi chương trình trọn gói được giảm giá đề cập ở đây bao gồm những trọn gói gì?

dtthuyanh@gmail.com

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập