Bên cạnh nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, ‘Siêu mẫu Thể hình Việt Nam’ 2023 còn quảng bá vẻ đẹp du lịch Việt đến người dân và bạn bè quốc tế.

Duy trì thường niên, bên cạnh các hoạt động cuộc thi, chương trình còn có nhiều sự kiện xã hội cộng đồng ý nghĩa.

Cao Xuân Tài, Tường Vy, Bùi Xuân Đạt, Tạ Công Phát đã tham gia chạy cổ vũ cùng hàng ngàn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng tại Giải việt dã sinh viên. Thí sinh “Siêu mẫu Thể hình Việt Nam” cũng đã đến thăm và trao quà tặng hiện vật cho nhiều trẻ hoàn cảnh kém may mắn tại chùa Quang Châu, Đà Nẵng. Tường Vy và Cao Xuân Tài cũng đi vào vùng lũ cứu trợ đồng bào miền Trung.

Sân chơi nhan sắc này là bước khởi đầu của nhiều gương mặt nổi tiếng hiện nay như Yến Trang, Nguyễn Tiến Đạt, Tường Vy, Cao Xuân Tài… Sơ loại và bán kết khu vực miền Bắc tại Hà Nội và bán kết khu vực miền Nam tại TP.HCM, tuyển chọn top 39 thí sinh xuất sắc nhất.

Bước vào vòng chung kết với các hoạt động chính thức từ 16/10 đến 22/10 tại Vũng Tàu, BTC cho biết nỗ lực duy trì sân chơi năng động cho giới trẻ, hướng đến thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và trí lực, đồng thời hướng đến trách nhiệm cộng đồng.

Theo Hà Thi (baomoi) – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link