Thử thách cơ tay với các bài tập với xà đôi cực khó
Với xà đôi (Parallel bar) bạn có thể thực hiện nhiều bài tập cho nhiều nhóm cơ khác nhau, đặc biệt là cơ tay sau. Những bài tập chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có phong cách tập độc, lạ và tác động đến toàn cơ thể.

Steven Cao là chàng trai gốc Việt với thân hình cao to cùng body 6 múi đầy nam tính và quyến rũ (cao 1m78 và nặng 79kg) không hề thua kém gì các anh chàng nước ngoài. 

Hãy cùng đến với những chia sẻ của chàng 9X 6 múi gốc Việt này chia sẻ về động lực cũng như lịch tập khủng của mình sau đây:

1. Động lực tập luyện

stc-0936-0807

 

Khi còn nhỏ, tôi rất thích thể thao, tôi thường chơi bóng rổ. Tuy nhiên, lúc đó tôi chỉ là 1 đứa trẻ gầy ốm, vì thế tôi quyết định tham gia tập gym vào năm 16 tuổi để khỏe hơn và hình thể to hơn cho phù hợp hơn với bộ môn bóng rổ. Có rất nhiều nguồn động lực thôi thúc tôi trở thành 'tốt nhất' có thể. Khi mọi người khen ngợi và nói với tôi là chính là tôi đã tạo nguồn động lực để giúp thay đổi bản thân; điều này đã thôi thúc tôi luyện tập chăm chỉ hơn.

2. Lời khuyên cho những người mới bắt đầu?

Hãy luyện tập chăm chỉ bằng hết mức có thể và thành công sẽ từ từ đến với bạn mà thôi. Tập gym là 1 quá trình và nó cần rất nhiều thời gian, sức lực; tuy nhiên cuối cùng thì thành quả sẽ hoàn toàn tuyệt vời. Đạt được vóc dáng hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều người, nhưng với sức mạnh tinh thần và quyết tâm thì mọi người đều có đạt được. Hãy luôn đi theo đúng nguyên tắc mà bạn đã đề ra.

3. Ba mẹo tốt nhất để đạt được vóc dáng lý tưởng

sscc-0937-0807

 

- Luôn theo sát những nguyên tắc cơ bản nhất, ăn uống lành mạnh và duy trì 1 chế độ ăn sạch.

- Luyện tập Cardio là chìa khóa chính để cắt nét cơ bắp, nhiều người thường xem thường cardio nhưng theo Steven Cao, nó cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tỉ lệ mỡ tối ưu!

- Bạn chỉ nên tập 1 tiếng/lần tại phòng gym, những gì bạn sẽ làm trong 1 tiếng đó sẽ quyết định vóc dáng sau này của bạn như thế nào. Nếu luyện tập chăm chỉ và thúc đẩy cơ thể lên tới mức cao hơn trong mỗi bài tập, bạn sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

4. Lịch tập gym của Steven Cao 6 buổi 1 tuần

Thứ 2 - Ngực/Tay sau và bụng

Thứ 3 - Chân

Thứ 4 - Lưng/Tay trước

Thứ 5 - Vai, cầu vai

Thứ 6 - Tay và bụng

Thứ 7 - Chân Chủ nhật - Nghỉ ngơi

| 10:46, ngày 02/03/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội