“Thiên thần lai” Việt - Úc sở hữu nhan sắc cực phẩm ở tuổi 19
2022-01-04 15:01:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2022/01/04/thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-hinh-2-1503.jpg
Ở tuổi 19, "thiên thần lai" O'sullivan Xuân Mai hiện đang là gương mặt mẫu ảnh được nhiều thương hiệu "chọn mặt gửi vàng".

O'sullivan Xuân Mai sinh năm 2002 được mệnh danh là " thiên thần lai" khi sở hữu nét đẹp pha trộn giữa mẹ người Việt, cha người Úc.

Empty

Empty

O'sullivan Xuân Mai sinh năm 2002 được mệnh danh là " thiên thần lai" khi sở hữu nét đẹp pha trộn giữa mẹ người Việt, cha người Úc.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-2

 

Nàng hot girl O'sullivan Xuân Mai hiện là gương mặt mới nổi nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-3

 

Xuân Mai còn được nhiều người gọi là "thiên thần TikTok" khi những video ngắn được đăng tải trên nền tảng này của Xuân Mai nhanh chóng được yêu thích.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-4

 

Xuân Mai đang sở hữu gần 1 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Kênh TikTok của cô có tới 5 triệu lượt thích.

Không chỉ xinh đẹp, Xuân Mai còn có thành tích học tập tốt. Được biết, gái xinh Sài thành này đã xuất sắc đỗ khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-6

 

Tuy nhiên, Xuân Mai đang tạm dừng việc học để tìm kiếm đam mê mới. Xuân Mai cũng muốn tìm hiểu thêm về thiết kế thời trang. Hiện tại, Xuân Mai đang là gương mặt người mẫu ảnh đắt giá khi được nhiều local brand mời chụp hình lookbook.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-8

 

Theo dõi trang cá nhân của Xuân Mai có thể thấy phong cách của cô gái 19 tuổi thiên về sự nữ tính đan xen đôi chút gợi cảm. Dù không đăng tải quá nhiều clip lên TikTok, nhưng cô gái này vẫn sở hữu lượt follow ấn tượng.

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-10

 

Gương mặt xinh như búp bê càng khiến cô nàng nổi bật hơn trong mỗi khung hình. Xuân Mai thường xuyên xuất hiện trên hội chuyên đăng ảnh gái xinh châu Á với những bức ảnh đời thường xinh đẹp. Với nét đẹp pha trộn dòng máu Việt - Úc, Xuân Mai trở nên đặc biệt hơn những cô gái khác. Ảnh: FBNV

thien-than-lai-viet-uc-so-huu-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-19-Hinh-11

 

| 03:01, ngày 04/01/2022
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội