Nhiều người rất quyết tâm giảm béo để có được vóc dáng thon đẹp, nhưng đôi khi họ không thể thoát khỏi cái bóng “lười biếng”.

Thừa cân luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ngoại hình.

giam-beo

 

Một số người cảm thấy thực sự khó để tuân theo một chế độ ăn giảm cân nghiêm ngặt. Nếu bạn quá lười biếng, hay đôi khi là do quá bận rộn trong việc thực hiện chế độ giảm cân, hãy tham khảo các mẹo giảm cân nhanh, an toàn lại hiệu quả dưới đây.

– Hạn chế thực phẩm chứa nhiều chất béo, đường và giảm lượng tinh bột trong khẩu phần ăn hàng ngày.

che-do-an-kieng-giam-can

 

– Thêm thực phẩm giàu xơ, đa dạng hóa các thành phần món ăn như các hồi, hạt, ngũ cốc các loại, dầu ô liu, hoa quả… để tăng cường sự trao đổi chất.

– Uống nước thường xuyên và đúng thời điểm.

giam-can

 

– Chia nhỏ bữa ăn trong ngày. Chú ý nhai chậm và kỹ để no lâu, giảm cơn đói nhanh, qua đó tránh ăn nhiều sau đó. Sử dụng bát và đĩa nhỏ để ăn ít hơn.

– Ngủ đủ giấc và điều độ vì khi ngủ, cơ thể cũng đốt cháy calo.

Thông thường, bạn vẫn nên kết hợp cả việc tập thể dục để có thể giảm cân thành công. Tuy nhiên, chế độ ăn và thói quen hàng ngày vẫn thật sự quan trọng vì nó là nền tảng để bạn không bị tăng cân.

cach-giam-can

 

Khi thực hiện những mẹo trên, bạn sẽ ít bị nhàm chán và đỡ vất vả hơn vì chúng đơn giản hơn so với thực hiện các bài tập thể dục.

Tuy nhiên, về lâu dài, bạn vẫn nên kết hợp tập luyện trong hoạt động hàng ngày của mình để có thể hướng tới mục tiêu giảm cân bền vững.

Nguồn: https://seoulspa.vn/cach-giam-can-cho-nguoi-luoi