Sau thời gian đối mặt những lời chê bai vóc dáng, gần đây Harnaaz Sandhu chia sẻ hình ảnh tập boxing cùng huấn luyện viên để cải thiện vóc dáng gọn gàng, quyến rũ.

Harnaaz Sandhu tập luyện cùng PT.

Harnaaz Sandhu từng gây xôn xao khi tăng cân, vóc dáng mũm mĩm hơn hẳn so với thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô tiết lộ mắc chứng bệnh Celiac, khiến cơ thể không dung nạp được gluten. Tác dụng phụ của thuốc điều trị khiến cơ thể Harnaaz tích nước, mũm mĩm hơn. Việc tập luyện giúp đốt cháy calo dư thừa, đồng thời phần nào cải thiện tình trạng phù nề của cơ thể, xả stress.

Người đẹp cũng cho biết trước những chỉ trích tiêu cực về cơ thể mình, cô thấy rất buồn. Tuy nhiên, dù khen hay chê, Harnaaz vẫn yêu thương, tôn trọng cơ thể mình và học cách chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Vóc dáng Harnaaz có phần gọn gàng hơn so với thời điểm tháng 6 – khi cô sang Việt Nam chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000 tại Ấn Độ. Cô cao 1,76 m, là diễn viên Bollywood và người mẫu thời trang. Người đẹp theo học thạc sĩ Quản lý công trường Cao đẳng Chính phủ dành cho nữ. Cô cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thúc đẩy quyền tự do và giáo dục của phụ nữ Ấn Độ. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, gây ấn tượng bởi câu trả lời có nội dung khích lệ phụ nữ nên ngừng so sánh bản thân với người khác, thay vào đó hãy tập trung trân trọng, xây dựng giá trị độc nhất của mình.

Thời điểm chuẩn bị cho Miss Universe, Harnaaz tích cực tập luyện theo hướng dẫn của PT bao gồm cả cardio lẫn các bài tập chú trọng nhiều vào vùng eo, mông. Thỉnh thoảng cô cũng đạp xe cải thiện sức bền, thay đổi không khí tập luyện. Hoa hậu Ấn Độ còn tập yoga và thiền định để cân bằng sức khỏe tinh thần. Hai bộ môn này giúp Harnaaz hiểu hơn về cơ thể mình cả về thể chất lẫn tâm thức. Các tư thế trong bộ môn yoga còn giúp người đẹp Ấn Độ cải thiện độ linh hoạt, tăng khả năng giữ thăng bằng, nhờ đó hoàn thiện kỹ năng catwalk – một trong những điểm mạnh của Harnaaz.

Harnaaz Sandhu tại buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam hồi tháng 6. Ảnh:Thiên Anh

Theo Duk Sun (ngoisao.vnexpress) – Ảnh: T.H