2015-07-29 14:04:06
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
{"gan-kheo":"g\u00e2n kheo","tap-chan":"t\u1eadp ch\u00e2n","the-hinh":"th\u1ec3 h\u00ecnh"}
https://tapthehinh.net/app/uploads/files/f1/2015/07/29/bai-tap-don-gian-den-kho-tin-danh-thuc-gan-kheo-0.jpg

Bài tập đơn giản đến khó tin đánh thức gân kheo

Tôi đã cố gắng tìm rất nhiều bài tập cho gân kheo. Một bài tập tôi mới bắt tay vào tập gần đây là Bodyweight Reverse Hamstring Curls.

[letsop_shortcode_excerpt_default_usirJk]Mỗi người chúng ta đều có một phần cơ thể rất ‘cứng đầu’. Cho dù chúng ta có cố gắng tới đâu, vùng cơ thể đó cũng không chịu phát triển nhanh như các vùng khác. [/letsop_shortcode_excerpt_default_usirJk]

1 Với tôi, đó chính là gân kheo. Tôi tự hào đôi chân của mình đã được tập luyện rất tốt, đặc biệt là đùi trước. Tuy nhiên, khi chuyển sang tập đùi sau, vấn đề bắt đầu nảy sinh. Tôi đã cố gắng tìm rất nhiều bài tập cho gân kheo. Một bài tập tôi mới bắt tay vào tập gần đây là Bodyweight Reverse Hamstring Curls. Thật lòng mà nói lúc bắt đầu, tôi rất ghét nó. Bởi vì tôi không bao giờ có thể tìm được đúng cách để kích hoạt gân kheo. Nhưng dần dần tôi bắt đầu tập trung vào như kết nối giữa tinh thần và cơ bắp, mô phỏng lại các động tác từ từ và cuối cùng đã có thể tự tin với bài tập gân kheo.

Hãy thêm nó vào bài tập chân của bạn mỗi ngày và tôi đảm bảo bạn sẽ nhận ra sự khác biết trong việc phát triển gân kheo của mình.

BÀI TẬP BODYWEIGHT REVERSE HAMSTRING CURL • Quỳ trên ghế của máy lat-pulldown, mặt quay ra ngoài, quay lưng vào giá cân • Đặt hai chân chắc chắn dưới giá đỡ gối để đảm bảo chân không di chuyển trong suốt bài tập. • Tôi thích cúi đầu xuống ngực và vai cúi. Điều này giúp tôi dễ dàng cúi người, nếu không sự căng thẳng sẽ dồn xuống lưng dưới thay vì gân kheo. • Trước khi bắt đầu, đưa hai tay đặt lên trên đùi dưới để giúp bản thân cảm nhận được sự co dãn theo chuyển động. • Từ từ cúi người về phía trước và kiểm soát chuyển động. • Ép chặt gân kheo khi thực hiện động tác nâng người lên trở lại để thật sự cảm giác được sự co dãn này.

Thực hiện 3 sets 10 reps. Thời gian nghỉ giữa các set thường là hai phút để cơ thể hoàn toàn hồi phục.


[letsop_shortcode_video169_KIwuBk youtube_id=”P2nzhZgh6Wk”][/letsop_shortcode_video169_KIwuBk]

An An

Bài viết mới nhất

5 mẹo chạy bộ để giảm cân đón Tết

Nếu bạn thực hiện các phương pháp chạy bộ đúng và duy trì sự đều đặn, cơ thể bạn sẽ đốt cháy được nhiều...

Cô gái nặng hơn 100 kg trở thành HLV thể hình nổi tiếng

Từng có quãng thời gian vật lộn với cân nặng, Summers, Taylor hay Goins tận dụng chính trải nghiệm của bản thân để giúp...

Mỡ bụng vì thiếu ngủ

Thiếu ngủ hay giấc ngủ kém liên tục không chỉ làm ảnh hưởng đến hoạt động của não và hormone mà còn dẫn đến...

Hướng dẫn hít đất đúng cách: an toàn, hiệu quả

Bài tập hít đất được biết đến là bài tập nâng và hạ cơ cánh tay trong suốt quá trình tập luyện. Mục đích...

Sinh tố xanh giúp giảm béo bụng hiệu quả

Sinh tố là thức uống bổ sung tốt cho chế độ ăn uống cân bằng để giảm cân và hỗ trợ sức khỏe. Theo Eat...