Tập mông siêu hiệu quả cùng dây đàn hồi theo hướng dẫn của HLV nóng bỏng
HLV Trang Lê tiếp tục đưa ra những bài tập mông đơn giản ngay tại nhà giúp chị em nâng cấp vòng mông, sở hữu vòng 3 sexy, nóng bỏng hơn để đón Tết.

 Một năm mới lại đếnvà chúng ta – những chị em phụ nữ bận rộn lại đau đầu với chuyện tân trang vóc dáng, dù cho bạn là ai, còn trẻ hay đã "toan về già". Một vóc dáng nuột nà luôn là mơ ước của mọi phụ nữ, để trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện. Trong đó, vòng 3 là thứ khiến chị em đau đầu hơn cả. Một vòng mông căng tròn, sexy được coi là vũ khí của nhiều chị em, ngay cả khi bạn có khuôn ngực kém đầy đặn hay vòng eo không có gì nổi trội.

t-15475278175472003496347

 

Chính vì thế, các bài tập mông được nhiều chị em đề cao. Mới đây, HLV Trang Lê (HN) đã đưa ra những bài tập mông tại nhà giúp mông căng tròn, lên cơ cực nhanh mà chỉ cần sự hỗ trợ của một dây đàn hồi

Với dây đàn hồi, việc tập mông tại nhà của chị em trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn. Nếu trong tháng này, bạn quá bận rộn với công việc cuối năm, với những tiệc tùng sự kiện triền miên, hãy dắt túi ngay những bài tập mông tại nhà này để tự tin hơn, xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn ngay trong ngày đầu năm mới nhé!

Bài 1: Reverse

Empty

 

Ở tư thế plank cao, 2 đầu gối chống xuống sàn, bạn thực hiện đá từng chân sang ngang rồi hất đá lên cao và trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 2: Side – walk squat

Empty

Empty

Đeo dây đàn hồi quanh đùi, bạn thực hiện di chuyển người sang 2 bên trong khi lưng thẳng, người hơi cúi xuống một chút, 2 tay chắp trước ngực.

Bài 3: One leg kick back

Empty

Empty

Ở bài tập này, bạn cần sự hỗ trợ của một chiếc cột để bám 2 tay vào, 2 đùi cố định với dây đàn hồi, sau đó đá từng chân lên cao nhất rồi trở về.

Bài 4: Donkey Kick

Empty

Empty

Ở tư thế plank cao, 2 chân chống gối, 2 đùi cố định với dây đàn hồi, bạn thực hiện đá chân lên cao song song với sàn rồi trở về.

Bài 5: Hip Thrust w/ Band adduction

Empty

Empty

Ở tư thế cây cầu, bạn thực hiện đẩy người lên kết hợp 2 chân mở rộng rồi khép lại, thực hiện liên tục. Trong quá trình tập không di chuyển người, 2 bàn chân và cánh tay.

Bài 6: Wall Squat Hold

Empty

 

Tận dụng tường nhà, bạn thực hiện dựa lưng vào tường trong tư thế hạ người, 2 đầu gối vuông góc sàn, trong khi đó 2 tay cầm tạ hoặc ôm chai nước thay thế ở trước ngực. 

| 05:10, ngày 25/01/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội