Tập gym cả ngày cũng chưa chắc có 8 múi như đàn ông ở bộ lạc này
Mặc dù xã hội hiện đại nhưng trên thế giới vẫn còn tồn tại rất nhiều bộ lạc cổ đại đang sinh sống, đặc biệt là vùng đất châu Phi khô cằn.

 Người dân ở bộ lạc này sống trong rừng rậm, họ không cao nhưng lại rất nhanh nhẹn và khỏe mạnh. 90% đàn ông tại đây đều có cơ bụng 8 múi, khiến cho nhiều khách du lịch nam cảm thấy ghen tị.

Empty

 

Được biết cơ bắp của những người đàn ông này có được là do họ có được trong quá trình huấn luyện để đi săn bắt và thu hoạch trái cây rừng trong một thời gian dài.

Người dân bộ lạc Cousso này rất nhiệt tình, họ sẽ khoe cơ thể mà không ngần ngại, thậm chí đồng ý chụp ảnh cùng với khách du lịch. Người dân trong bộ lạc đã quen với cơ thể trần trụi và chỉ sử dụng lá cây để che chắn một số bộ phận.

Empty

 

Những người đàn ông trong bộ lạc này rất mạnh, họ có thể xé thịt sống bằng tay rất dễ dàng. Trên thực tế, không chỉ đàn ông mà phụ nữ nơi này cũng có thể lực rất tốt. Sức mạnh của họ không chỉ phản ánh qua cơ thể mà còn ở khả năng sinh sản. Những đứa trẻ sinh ra đều ở trong rừng, nơi không có giường hay mền, chúng đều được đặt trên những thảm cỏ hoặc trên lá cây khô.

Có một quy luật tại đây là khi người phụ nữ sinh con, người chồng không được phép đến gần trong 7 ngày đầu tiên. Nếu vi phạm điều xui xẻo sẽ đến với người vợ. Mặc dù phong tục này rất kỳ lạ nhưng nhiều người công nhận rằng phụ nữ ở đây quá mạnh mẽ khi có thể tự mình chăm sóc con suốt cả tuần liền, trong khi đó cơ thể vừa mới sinh lại rất yếu.

| 10:19, ngày 24/02/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội