Tập cơ ngực giữa săn chắc với 4 động tác cổ điển
2021-09-18 13:35:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/06/04/tap-co-nguc-giua-san-chac-voi-4-dong-tac-co-dien-113622.jpg
Tập cơ ngực giữa là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một khuôn ngực vạm vỡ toàn diện "vạn người mê". Thế nhưng phần ngực giữa luôn làm cho dân thể hình đau đầu vì rất khó lên cơ và các động tác tập cũng hạn chế hơn so với phần còn lại của toàn bộ cơ ngực

Động tác 1: Đẩy thanh tạ tay hẹp

Phần lớn các động tác tập ngực giữa với thanh tạ thì khoảng cách giữa 2 bàn tay của bạn sẽ hẹp hơn so với động tác đẩy thanh tạ cổ điển.

Cách thực hiện: 2 tay hẹp hơn vai, cầm thanh tạ đẩy lên xuống liên thục. Bạn nên lưu ý rằng khuyu tay phải thật cố định để hiệu quả động tác được cao hơn. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 2: Chống đẩy tay hẹp

diamond-pushups_1-1257

 

Cách thực hiện: 2 tay sát lại (như hình trên), giữa thăng bằng cơ thể bằng các đầu ngón chân. Thực hiện chống đẩy liên tục một các chậm rãi. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 3: Đẩy tạ đơn trên ghế xiên

distribucion-rutina-1257

 

Đẩy tạ đơn là động tác giúp cơ ngực phát  triển toàn diện nhưng bạn nên chú ý quỹ đạo của cánh tay sao cho lên xuống vuông góc, hợp lý để đạt được hiệu quả tập cơ ngực giữa hiệu quả nhất.

Cách thực hiện: Chọn 1 cặp tạ đơn với khối lượng vừa sức, ngồi vào ghế. Bắt đầu thực hiện, dùng 2 tay đẩy tạ lên xuống theo phương thẳng đứng. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 4: Dang tay kéo tạ đơn

how-to-build-your-chest-best-bodybuilding-and-chest-workouts-1257

 

Đây là động tác tác động trực tiếp đến ngực giữa khi 2 tay kéo 2 tạ đơn khép vào giữa.

Cách thực hiện: Chọn 2 tạ đơn phù hợp với khả năng, ngồi vào ghế xiên, 2 tay thẳng đặt song song trước mặt. Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay từ từ thả tạ sang 2 bên đến khi 2 cánh tay tạo thành 1 đường thẳng, giữa trong 2 giây rồi từ từ trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

| 01:35, ngày 18/09/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội