Tập Bodyweight toàn thân theo phương pháp tập Tacfit
2021-10-09 14:47:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/07/04/tap-bodyweight-toan-than-theo-phuong-phap-tap-tacfit-134821.jpg
Nếu bạn chưa từng nghe nói về phương pháp tập tacfit thì nói một cách ngắn gọn, đây là một phương pháp sẽ giúp bạn luyện tập cơ bắp được trong thời gian ngắn nhất một cách hết sức hiệu quả. Với ưu điểm này, bài tập tacfit là một lựa chọn lí tưởng cho những người tập có quỹ thời gian eo hẹp.

 Vậy, tập tacfir như thế nào? Lịch tập dưới đây sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng.

Các bài tập có thể được thực hiện ngay tại nhà. Thực hiện các động tác một cách liên tục, không nghỉ. Tập tất cả các bài tập với số rep là 10 rep một động tác. Chuyển sang vòng tập mới tùy thuộc vào nhu cầu bản thân của bạn. Trước khi thực hiện điều đó, hãy cho cơ thể nghỉ ngơi từ 2 đến 3 phút.

1. Động tác chống đẩy kiểu Hindu

Với hai lòng bàn tay và hai đầu ngón chân chống xuống sàn tập. Hãy đưa cơ thể vào tư thế hình chữ V với vị trí gập người là phần hông. Từ đây, đẩy tay về phía trước để trượt cơ thể lên trên sao cho phần ngực của bạn được nâng cao, còn mông được hạ thấp. Chú ý giữ cho hai khuỷu tay nằm sát hai bên người trong suốt quá trình tập.

2. động tác chống đẩy vặn người nâng cao

untitled-0846

 

Từ tư thế bắt đầu của động tác chống đẩy cơ bản, hãy nâng chân phải của bạn lên và duỗi thẳng. Tiếp theo, hạ thấp phần thân trên của cơ thể và đưa chân phải sang bên trái sao cho hai chân vuông góc với nhau. Nâng người lên, đảo ngược động tác và đổi bên. Trong suốt quá trình thực hiện động tác, bạn cần duy trì phần cơ trung tâm chắc chắn.

3. Động tác đẩy người trong tư thế chống đẩy

844_1-0846

 

Khom người xuống dưới với hai tay mở rộng và đưa về phía trước, hai chân gập lại và tiếp đất bằng hai đầu ngón chân. Tiếp đó, dồn lực vào hai chân và đẩy cơ thể về phía trước để vào tư thế chống người với hai tay đặt ngang hông. Đảo ngược động tác và thực hiện lại. Lưu ý, vị trí của tay và chân là cố định khi tập động tác này.

| 02:47, ngày 09/10/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội