Phù thủy Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man
2021-11-24 09:06:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2021/11/24/newfile-5-1637649714018598797345-090737.jpg
Điều gì đã xảy ra khiến ngôi sao Doctor Strange lại có thái độ hằn học đến vậy?

Dịp cuối năm, Netflix chuẩn bị tung ra một bộ phim khá hàn lâm có tên là The Power of the Dog, với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Benedict Cumberbatch và Kirsten Dunst. Tuy nhiên, có vẻ hai diễn viên này lại chịu đựng tình cảnh "cơm không lành, canh không ngọt" khi đóng chung. 

Empty

 

Empty

 

Benedict Cumberbatch là nam diễn viên đình đám của Hollywood, với vai diễn nổi tiếng nhất là Doctor Strange trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong khi đó, Kirsten Dunst cũng là "bóng hồng" quyến rũ trong loạt phim Spider-Man nhiều năm trước. Vậy nên, có thể nói The Power of the Dog chính là lần hai gương mặt đại diện cho hai kỷ nguyên phim của Marvel hội ngộ.

The Power of the Dog theo sau một ông chủ nông trại độc đoán - Phil Burbank (Benedict Cumberbatch) luôn cay độc với chị dâu mới (Kirsten Dunst) và đứa con nhỏ. Tuy nhiên dần dà, giữa Phil và cậu bé ấy hình thành một mối quan hệ phức tạp. 

Empty

 

Empty

 

Vốn đã nổi danh với nhiều vai diễn kiêu ngạo và khó ưa như Sherlock hay Doctor Strange, tuy nhiên có vẻ như tài tử Benedict Cumberbatch đã tự "làm khó" bản thân khi quay bộ phim này. Anh phải "lột xác" thành một gã cao bồi đáng sợ, trọng nam khinh nữ. Chính vì vậy, nam diễn viên đã quyết định sử dụng method acting - một phương pháp diễn xuất nhập tâm vào tâm lý nhân vật. Thậm chí khi không đứng trước máy quay, Benedict Cumberbatch vẫn giữ nguyên thái độ và tính cách của nhân vật.

Trong bài phỏng vấn mới đây với trang NME, Benedict Cumberbatch đã hé lộ rằng anh và bạn diễn Kirsten Dunst đã không nói chuyện với nhau nửa lời, tất cả là để trở nên nhập tâm hết có thể. Nữ diễn viên cũng quyết định sử dụng biện pháp tương tự, và thế là cả hai "cạch mặt", hằn học với nhau suốt thời gian quay phim.

"Tôi không muốn xấu tính với Kirsten, nhưng tôi phải nhập tâm vào vai diễn. Vậy nên tôi không buồn nói chuyện với cô ấy trên trường quay. Cô ấy cũng thế. Chúng tôi đối xử với nhau rất tiêu cực. Chúng tôi như đối đầu nhau luôn," nam diễn viên kể lại.

Empty

 

Trong bộ phim này, nữ diễn viên Kirsten Dunst thủ vai Rose - chị dâu mới của Phil. Nhân vật của cô bị Phil giày xéo, tra tấn tinh thần đến độ rơi vào nghiện rượu và trầm cảm. Chính vì vậy, có thể thấy sự căng thẳng giữa hai diễn viên trong quá trình quay là rất dễ hiểu.

The Power of the Dog sẽ chính thức ra mắt trên Netflix từ ngày 1/12. Hiện tại, phim đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình. Trang IndieWire nhận xét bộ phim này sở hữu sự thể hiện "xuất sắc nhất sự nghiệp" của Benedict Cumberbatch.

Empty

 

| 09:06, ngày 24/11/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội