Phòng gym phục hồi sau dịch Covid-19, tung nhiều khuyến mãi để hút khách
2022-06-16 11:51:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2022/06/16/gym3-115217.jpg
Sau hai năm chịu đòn từ dịch Covid-19, nhiều chủ phòng gym ở TPHCM cho biết tình hình kinh doanh đang dần ổn định trở lại trong mùa hè năm nay. Mặc dù lượng khách vẫn còn giảm so với nhiều năm trước dịch, tuy vậy đây cũng là tín hiệu đáng mừng với các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng tập.

Chị Trần Xuân Quỳnh, 34 tuổi, hiện là chủ phòng gym ở PT Care – Private gym và Fitness Studio, cho biết sau hai năm đi vào hoạt động, mở cửa đúng thời điểm thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội, chị cùng cơ sở kinh doanh của mình đã chịu tổn thất và gặp nhiều thách thức. “Tôi phải đối diện với bài toán khó làm sao để duy trì được phòng tập và tạo lại thói quen đến phòng tập cho khách hàng bằng sự khác biệt của mình, thu hút họ giữ thói quen tập luyện trước tình hình kinh tế nhiều khủng hoảng”, chị tâm sự.

Theo chị Xuân Quỳnh, tình hình khách đến phòng tập với mục đích tăng cân, giảm cân trong hè 2022 có giảm so với những năm trước, tuy nhiên lượng khách đi tập thể dục phục hồi hậu Covid-19, di chứng F0 và ý thức giữ gìn sức khỏe tăng lên đáng kể.

Empty

 

Chị Xuân Quỳnh cho hay nhằm đáp ứng nhu cầu nhiều người muốn tập gym nhưng ngại chỗ đông người, bên chị chỉ cung cấp dịch vụ cho từng cá nhân một. “Phòng tập của tôi đi theo hướng private, tức là chỉ cung cấp dịch vụ gym 1 kèm 1 cho tất cả buổi tập. Hình thức này giúp người tập đạt được hiệu quả tối ưu nhất vì giáo án được thiết kế riêng phù hợp với thể lực, sức khoẻ và nhu cầu tập luyện khác nhau của mỗi khách hàng”, chị nhấn mạnh.

Empty

 

Ngoài ra, huấn luyện viên cũng sẽ theo sát lịch trình làm việc và chế độ dinh dưỡng của người tập để hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh hợp lý nâng cao sức khỏe, đạt hiệu quả tốt hơn.

Để thu hút khách hàng quay trở lại phòng tập sau đợt dịch kéo dài, chị cũng chủ động triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như dịch vụ gym 1 kèm 1 theo gói 12 buổi giá 3.800.000 đồng/tháng, gói 20 buổi giá 5.500.000 đồng/tháng, giá tập theo ngày 400.000 đồng/buổi.

Lần đầu tiên đến phòng tập trở lại, chị Minh Hạnh, ngụ quận 7, TPHCM chia sẻ cảm thấy an tâm với không gian cũng như môi trường tập luyện tại các cơ sở phòng gym. “Phòng tập trang bị nhiều thiết bị khử khuẩn, máy tập được khử trùng liên tục sau khi có người dùng. Ngoài ra chi phí tập luyện cũng mềm hơn cùng nhiều ưu đãi khác để cân đối với túi tiền của người tập làm tôi thấy hài lòng. Tôi mua gói tập cùng PT được miễn vé tập 8 tháng”, chị nói.

Empty

 

Ở cơ sở phòng gym khác tại quận 4, chuỗi phòng tập Getfit Gym và Yoga, chị Trịnh Thị Thương, Tổng giám đốc hệ thống, cho hay năm nay lượng khách đến các cơ sở dần ổn định hơn trước, tuy vậy vẫn giảm khoảng 30% so với thời điểm trước dịch.

“Các phòng tập dần hồi sinh trở lại là một tín hiệu đáng vui mừng sau thời gian chịu thiệt hại nặng nề. Phòng tập của tôi đã phải nâng cấp và sửa chữa trang thiết bị, cơ sở vật chất liên tục để đảm bảo chất lượng, giá thành vẫn phù hợp với người dân, giúp họ có trải nghiệm tốt khi có ý định rèn luyện sức khỏe lâu dài”, chị tâm sự.

Empty

 

Hiện nay, các phòng tập của chị Thương cũng triển khai nhiều gói khuyến mãi như gói một năm, gói bốn năm, gói trọn đời… kèm với ưu đãi từ các chương trình giảm đến 20-40% tùy thời điểm và dịch vụ.

| 11:51, ngày 16/06/2022
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội