“Người khỏe nhất thế giới” chạy marathon kéo theo xe tải 1,6 tấn
Một chàng trai người Australia đã lập kỷ lục thế giới hoàn thành quãng đường 42,195km nhưng kéo theo một chiếc xe tải 1,6 tấn trong hơn 16 giờ.

Corey Phillpott (23 tuổi) gây sốt khi hoàn thành quãng đường 42,195km trong 16 giờ 12 phút, nhưng… kéo theo một chiếc xe ô tô nặng tới 1,6 tấn.

Hành trình chạy marathon siêu dị của Phillpott được thực hiện tại khu vực công viên Jamison ở New South Wales (Australia) đầu tháng 3.

Empty

 

Chàng trai này kéo theo chiếc xe hiệu Ford Ranger nặng cỡ 1,6 tấn và mất hơn 16 giờ để hoàn thành cuộc chạy marathon độc lạ của mình. “Siêu nhân” đến từ Glenbrook này đã phá kỷ lục cũ 17 giờ của Justin True (Mỹ), vượt xa thành tích 19 giờ 36 phút của anh Ross Edgley (Anh) lập năm 2016, người từng được ghi nhận là Người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Empty

 

Corey Phillpott quyết định thực hiện kỷ lục đáng kinh ngạc này để gây quỹ từ thiện cho ChildSafe Australia, tổ chức hoạt động nhằm chống các hành vi lạm dụng trẻ em… Anh chàng này đã mất 8 tháng chuẩn bị, trong đó nhiều buổi tập thường bắt đầu từ… 2 giờ sáng.

Empty

 

“Tôi tập chạy đã được 5 năm và ban đầu cũng chỉ hoàn thành được quãng đường 5km thôi. Tôi tập chạy để giảm cân là chính và đã giảm được tới 40kg. Được gây cảm hứng bởi anh Ross Edgley, tôi quyết tâm thực hiện thử thách đặc biệt này. Tôi thường dậy từ 2 giờ sáng để tập luyện, có những hôm thì tập tạ, kết hợp kéo xe, cuối tuần thì chạy dài tầm 35km…” - Corey Phillpott cho biết.

Empty

 

Sau kỷ lục siêu khó này, Corey Phillpott hướng đến một kỷ lục khó tin hơn cho danh hiệu “Người cây”: buộc vào lưng một cái cây nặng khoảng 45kg rồi thực hiện bài thi của một VĐV 3 môn phối hợp khi phải bơi 4km, đạp xe 180km và chạy bộ 42km.

| 09:22, ngày 28/04/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội