Nên tập bụng bao nhiêu lần một tuần?
Tập bụng để có được 6 múi là điều rất nhiều người mong muốn, nhưng bạn nên tập với mức độ thường xuyên như thế nào để đạt hiệu quả? Bài viết này sẽ chỉ ra điều đó.

Rất nhiều người đang hằng ngày, hàng giờ tập bụng với mục tiêu 6 múi. Tuy nhiên, tập như thế nào để đạt hiệu quả lại là điều không phải ai cũng biết.

Empty

 

Mặc dù cơ bụng có thể bền bỉ và lâu mỏi hơn các nhóm cơ khác nhưng sự thật là vùng cơ này cũng cần đến sự nghỉ ngơi chứ không thể tập luyện liên tục.

Nghiên cứu đã chỉ ra, việc tập bụng hằng ngày không đem lại hiệu quả. Chính vì vậy bạn không cần phải thực hiện gập bụng hay plank mỗi ngày.

Empty

 

Theo tạp chí mensjournal , các chuyên gia cho biết để đạt được kết quả tối ưu cũng như có được bụng 6 múi hoàn hảo, nên tập bụng từ 2 - 3 lần mỗi tuần.

Empty

 

Cùng với đó, mỗi lần tập bụng bạn cũng nên tập tổng hợp các động tác bụng trên, các động tác bụng dưới, các động tác cho cơ liên sườn và cả các động tác cho cơ V-cut.

Điều này sẽ giúp cơ bụng trở nên hoàn hảo hơn cả về mặt thẩm mỹ lẫn sức mạnh của cơ bụng.

| 02:30, ngày 21/10/2020
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Tổ hợp động tác tập toàn thân với tạ Landmine Landmine là một thanh tạ được gắn cố định một đầu sao cho đầu kia có thể di chuyển tự do theo hầu hết mọi hướng, đầu còn lại thường được thiết kế để lắp vừa các loại đĩa tạ. tập thể hình xin giới thiệu 5 động tác cơ bản giúp bạn tập luyện hiệu quả với dụng cụ này.
  • Tập thể hình Lý do bạn chọn Kickboxing là bộ môn thay thế hoàn hảo Kickboxing là môn thể thao thời thượng kết hợp các yếu tố quyền anh, võ thuật, thể dục nhịp điệu giúp người tập rèn luyện sức khoẻ tim mạch và sự săn chắc da. Nó luôn tạo cảm giác mới mẻ và không khiến ta cảm thấy nhàm chán với những bài tập quen thuộc.
  • Tập thể hình Cách giúp bạn tập luyện cơ bắp dù có là dân công sở Thời đại công nghiệp ngày nay đa phần các nhân viên văn phòng thường rất thụ động trong việc tập luyện cơ thể để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Hãy "hóa phép" để mỗi ngày của bạn luôn sôi động với những bài tập nhỏ nhưng hiệu quả và đa dạng.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội