Nên lưu ý gì khi bắt đầu hành trình giảm cân?
Để giảm cân không phải nỗi ám ảnh, tập luyện và dinh dưỡng thôi chưa đủ, bạn nên chọn phương pháp phù hợp giúp khơi gợi hứng khởi, niềm vui.

 Cuộc sống hiện đại với guồng quay không ngừng hình thành một số thói quen không tốt, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Điều này thể hiện rõ khi dịch Covid-19 diễn ra, người có tỷ lệ tử vong cao thường kèm bệnh lý nền, trong đó có thừa cân béo phì. Hầu hết mọi người đều biết tác hại của bệnh nền này, nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì giảm cân.

Tìm hiểu thông tin, giảm cân đúng cách

Nhiều người vẫn ám ảnh với chỉ số cân nặng và làm mọi cách như nhịn ăn, detox, uống thuốc giảm cân… để giảm nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, chỉ số cân nặng bao gồm cơ bắp, xương, nước, nội tạng và mỡ. Việc giảm cân không khoa học sẽ làm giảm khối lượng đáng kể các thành phần này, khiến cơ thể suy nhược và dễ phát sinh một số bệnh lý nguy hiểm.

Empty

 

Để giảm cân thành công, bạn nên kiểm soát lượng calories nạp vào - nguyên nhân gây thâm hụt, từ đó cơ thể đốt mỡ tạo năng lượng và thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả. Anh Đỗ Minh Hiếu, quán quân chương trình Thử thách thay đổi hình thể California mùa thứ 24 chia sẻ sau khi loại bỏ thành công 13 kg mỡ, anh thừa nhận kiến thức nền vững vàng về giảm cân của chương trình giúp đạt mục tiêu nhanh chóng.

Cách giảm cân vui vẻ, thoải mái

Căng thẳng, áp lực khiến cơ thể giải phóng hormone cortisol, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và gây ra tình trạng tích tụ chất béo dư thừa. Trong khi đó, hoạt động tập luyện thể dục thể thao giúp cơ thể sản sinh hormone endorphin tạo sự hưng phấn, hạnh phúc và giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

1_e

 

Với sự phổ cập của Internet, loạt hình thức ăn kiêng được biết đến rộng rãi như keto, eat clean, fasting… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn phương pháp phù hợp, hiểu rõ ưu - nhược điểm. Lúc này, việc được tư vấn và cho lời khuyên từ chuyên gia rất quan trọng.

image005

 

Để tăng tính hiệu quả, hội viên tham gia chương trình được xét nghiệm máu kết hợp phân tích chỉ số sức khỏe, giúp phát hiện các bệnh lý sớm và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp. Với sự hợp tác cùng đơn vị y tế uy tín có tiếng tại châu Á - Phòng khám Raffles Medical, chuyên gia dinh dưỡng có chứng chỉ quốc tế luôn theo dõi tình hình và tư vấn trực tiếp qua điện thoại hàng tuần, đảm bảo từng hội viên tuân thủ đúng chế độ cũng như giải đáp thắc mắc.

| 10:13, ngày 06/04/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội