Nam thần Chris Hemsworth ở hậu trường Thor 4 lộ cái bụng mới bất thường
Sau nhiều tháng quay phim ở Úc, Thor: Love and Thunder đã chính thức đóng máy và bắt đầu khâu sản xuất hậu kỳ.

Mới đây, Chris Hemsworth đã chính thức xác nhận Thor: Love and Thunder đã hoàn thành quá trình quay phim tại Úc qua một bức ảnh đăng tải trên Instagram cá nhân. Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả là chiếc bụng không mỡ cùng cơ bắp lực lưỡng của nam diễn viên, ngầm khẳng định Thor đã lấy lại được vóc dáng sau Avengers: Endgame.

Empty

 

Bằng một bức ảnh chụp cùng đạo diễn Taika Waititi, Chris Hemsworth gửi lời cảm ơn tới nhà sản xuất và các bạn diễn đã đóng góp và tạo ra một "cuộc hành trình đáng kinh ngạc khác của Marvel". Nam diễn viên cũng hứa hẹn rằng Thor: Love and Thunder sẽ là một bộ phim hài hước đến phát điên và tràn ngập cảm xúc.

Empty

 

Sau khi hoàn tất quá trình quay phim, Thor: Love and Thunder sẽ gấp rút bước vào giai đoạn hậu sản xuất để kịp nhá hàng một số phân cảnh tại sự kiện San Diego Comic-Con (diễn ra vào tháng 7 và tháng 11). Với lịch phát hành vào tháng 5/2022, đoạn trailer của bộ phim có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay để có thể đính kèm cùng các suất chiếu của Eternals và Spider-Man: No Way Home.

Empty

 

Những cảnh quay đầu tiên của Thor 4 có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện Comic-Con cuối năm nay

| 11:07, ngày 03/06/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội