Lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym
Từ anh chàng ốm yếu, Craig Golias trở thành vận động viên thể hình sau khi nghiện tập gym trong gần 10 năm qua.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-56c45d

 

Lực sĩ thể hình Craig Golias đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi tờ The Sun đưa tin về anh với tiêu đề: “Người đàn ông biến đổi đáng kinh ngạc từ thiếu niên gầy gò thành người khổng lồ sau khi nghiện tập gym”.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-688bf3

 

Đây là hình ảnh của Craig Golias cách nhau 10 năm. Anh ở bang Ohio, là cậu bé ốm yếu khi nặng 56 kg hồi trẻ nhưng với việc tập luyện đều đặn, anh đã cán mốc 140 kg.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-755f07

 

Trên trang cá nhân, Golias cho biết: “Chỉ vì bạn gầy gò không có nghĩa là bạn không thể. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra miễn là bạn tin vào chính mình. Đạt được số cân hiện tại, chắc chắn không thể thực hiện qua một đêm. Hành trình không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng khi bạn đạt được mục tiêu, thì việc khó khăn sẽ trở thành phần thưởng. Không có thời gian để lãng phí”.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-1436ef

 

Golias thừa nhận nghiện tập gym và bị ám ảnh bởi chính cơ bắp của mình. “Tôi quyết định đến phòng gym và tập tất cả nhóm cơ trên thân thể. Tôi nhanh chóng nghiện môn này và tập 6 ngày mỗi tuần, mỗi ngày tầm 90 phút”, anh cho biết.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-ebe921

 

Thời gian biểu tập luyện của anh trải đều các ngày, trừ chủ nhật. Từ thứ 2 đến thứ 7, anh lần lượt tập các động tác để tăng cơ ở ngực, tay, lưng, chân, vai và bụng. Anh chỉ quan tâm đến việc tập luyện để cho cơ bắp càng lớn càng tốt.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-bf411c

 

Golias hiện sống ở Las Vegas, được coi là một trong những vận động viên thể hình “khủng” nhất thế giới và có gần 400.000 lượt theo dõi trên Instagram.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-58243a

 

Lực sĩ người Mỹ thừa nhận phải mất 10 năm để anh hài lòng với ngoại hình của chính mình. Anh trở thành người truyền cảm hứng cho những người theo dõi mình trên mạng xã hội để tập luyện và tăng cường sức khỏe.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-bbbfd2

 

Tập luyện kỷ luật, anh gặt hái được nhiều thành tích tại các cuộc thi thể hình ở Los Angeles hay ” Muscle Beach Bodybuilding and Figure Contes”.

luc-si-tang-gan-100-kg-sau-khi-tap-gym-a2b264

 

Golias là một người vui tính và thích đi du lịch. Anh đọ cơ bắp với 2 diễn viên The Rock, Kevin Hart trong phim “Jumanji” và chia sẻ hài hước: “Tôi nghĩ mình đang khiến Kevin khá lo lắng đấy”.

| 12:55, ngày 27/06/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội